Website thegioimatxa.net là thành viên của Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam

(Thế giới matxa) - Chiều ngày 24/04/2012, Tại trụ sở (phòng 702, tòa nhà 285 A, ĐườngĐội Cấn, Ba Đình, Hà Nội), Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam đã tổ chức Lễ kết nạp cho Website thegioimatxa.net và một số hội viên mới.Tham dự Lễ kết nạp có PGS.TS Lê Danh Vĩnh, Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, nhiều lãnh đạo Hiệp hội và đại diện một số doanh nghiệp.

Qua quá trình tìm hiểu Điều lệ và các hoạt động của Hiệp hội, Website thegioimatxa.net và  một số doanh nghiệp đã đăng ký gia nhập và mong muốn tham gia tích cực vào công việc chung của Hiệp hội Điện tử Việt Nam.

Từ khi thành lập vào năm 2007 đến nay, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam thường xuyên quan tâm tới nhiệm vụ thu hút và kết nạp hội viên mới là các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân. Đồng thời, Hiệp hội cũng chú trọng tới các hoạt động hỗ trợ hội viên trong quá trình hoạt động và phát triển.

Chủ tịch Lê Danh Vĩnh hoan nghênh Website thegioimatxa.net và các hội viên mới, chúc các hội viên đạt nhiều thành tựu hơn trong hoạt động kinh doanh, tuân thủ Điều lệ Hiệp hội và pháp luật về thương mại điện tử, phối hợp chặt chẽ với các hội viên khác xây dựng hiệp hội điện tử Việt Nam ngày càng vững mạnh.
Chủ tịch Lê Danh Vĩnh khen ngợi Website thegioimatxa.net đã có những cố gắng to lớn trong việc ứng dụng thương mại điện tử phục vụ kinh doanh massage trong cộng đồng.

Thông qua việc gia nhập Hiệp hội, ông Hoàng Xuân Hạnh – Đại diện website thegioimatxa.net  mong muốn Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam có nhiều chính sách thiết thực hỗ trợ thegioimatxa.net trong quá trình hoạt động, mở rộng quan hệ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm  với các hội viên của hiệp hội.

Ghi nhận thành viên tích cực của Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (năm 2012) / Đặt logo quảng cáo tài trợ nâng cấp thegioimatxa.net/ Tăng sức mạnh cho gian hàng trên website cộng đồng thegioimatxa.net/ Giới thiệu về Thegioimatxa.net/

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác