Chồng hay cùng sếp vào quán massage, đi tăng 3

Điều tôi băn khoăn trong việc tạo dựng mối quan hệ với sếp không phải ở chỗ quà cáp, biếu xén mà là sau mỗi lần ăn uống, tiếp khách là sếp anh lại lôi anh đi karaoke, massage, rồi đi tăng 3...

Tôi năm nay 29 tuổi đã có gia đình và một con gái tròn hai tuổi. Cũng như bao người phụ nữ khác, tôi rất hay vào các mục chia sẻ, tâm sự trên các trang báo để đọc và nhiều câu chuyện tôi bắt gặp một phần tâm trạng mình trong đó. Thế nhưng tôi lại chưa bao giờ viết lên các diễn đàn này những tâm tư thầm kín của lòng mình. Hôm nay, tôi có một tâm sự tận sâu trong lòng không thể tỏ bày cùng ai nên viết vài dòng chia sẻ gửi tới quý báo mong rằng sẽ nhận được những lời động viên sâu sắc từ quý độc giả.

Đã làm quân của sếp, muốn vào phe cánh với sếp thì phải chịu chiều sếp thôi. Chứ thực tế ra thì trong lòng anh cũng không muốn như vậy.

Không như những câu chuyện khác, gia đình lục đục, gia đình tôi lại khá hạnh phúc và vui vẻ cả trong cuộc sống gia đình lẫn trong chuyện phòng the. Chuyện gối chăn cũng rất hòa hợp. Mỗi lần làm chuyện ấy xong cả hai vợ chồng đều cảm thấy thỏa mãn. Nhưng điều tôi băn khoăn lại là một chuyện khác anh là một người cầu tiến, có chí tiến thủ trong công việc. Có nhiều tham vọng trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

Mặc dù là một viên chức nhà nước nhưng anh rất có trách nhiệm trong công việc. Anh cố gắng hết mình trong mọi nhiệm vụ được giao để có thể hoàn thành công việc một cách nhanh nhất, tốt nhất. Ngoài ra chồng tôi cũng không ngừng tìm tòi những kiến thức mới, những cách thức làm việc mới, từ đó đề xuất tới ban lãnh đạo đơn vị nhằm cải tiến công nghệ làm việc hiệu quả hơn.
Anh còn phấn đấu tham gia các lớp học nâng cao trình độ, tạo tiền đề phát triển hơn nữa. Tuy nhiên, làm việc trong đơn vị sự nghiệp, năng lực chưa phải là quyết định, mà sự luồn cúi, các mối quan hệ chiếm vai trò cực kỳ quan trọng. Việc tạo dựng quan hệ với cấp trên là việc không thể thiếu, chính nó là nhân tố chính quyết định đến sự thành bại của cả một sự nghiệp. Biết được ý chí tiến thủ của anh, tôi cũng vô cùng ủng hộ, và cũng tạo điều kiện, dành thời gian để cho anh công tác, phấn đấu.
Điều tôi băn khoăn trong việc tạo dựng mối quan hệ với sếp không phải ở chỗ quà cáp, biếu xén mà là sau mỗi lần ăn uống, tiếp khách là sếp anh lại lôi anh đi karaoke, massage, rồi đi tăng 3.
Mỗi lần đi như vậy về là anh lại tâm sự với tôi, anh bảo anh không ham hố chuyện ấy, nhưng đã làm quân của sếp, lại là tay chân thân cận, muốn vào phe cánh với sếp thì phải chịu chiều sếp thôi. Chứ thực tế ra thì trong lòng anh cũng không muốn như vậy.
Anh cũng nói với tôi rằng chưa làm gì quá đà để có lỗi với tôi. Sống với anh mấy năm qua tôi cũng hiểu tính anh lắm. Tôi tin tưởng anh, dù vậy trong đầu tôi cũng cứ luẩn quẩn những suy nghĩ, rồi nhiều câu hỏi đặt ra. Anh vào đó sẽ làm những việc gì, không lẽ chịu ngồi đợi sếp cả tiếng đồng hồ sao. Mà có ngồi đợi thì các cô nhân viên ở đó có để yên cho không? Họ sẽ tìm mọi cách, bằng những kỹ nghệ chài trai mà gạ gẫm chồng tôi lên giường. Khi đó một người đan ông đang tuổi sung mãn về tình dục như chồng tôi liệu có thể chịu nổi mà ngồi yên không đây?
Mà chuyện này lại không phải diễn ra chỉ một lần là xong. Cứ có dịp nào đơn vị anh liên hoan, tất niên, tiếp khách, có khi giải phóng thủ đô… thì y như rằng chuyện đó lại diễn ra. Mỗi lần như thế trong đầu tôi lại suy diễn ra bao nhiêu là hình ảnh chồng mình đang lưng trần bên các cô tiếp viên hở hang, lẳng lơ uốn éo.
Thực sự vì điều này mà làm tôi suy nghĩ nhiều lắm. Bắt chồng mình chuyển việc, hay ngừng giao lưu thì không được, vì cuộc sống là phải phấn đấu đi lên, nhưng tôi sợ rằng nếu tình trạng như thế này mà diễn ra thường xuyên thì sẽ có ngày chồng tôi sẽ đánh mất bản thân mình thôi. Lúc đó hạnh phúc thật mong manh, gia đình tôi sẽ đứng trước nguy cơ tan nát.
Tôi không biết giờ đây mình phải làm gì nữa, có độc giả nào đã rơi vào hoàn cảnh như tôi, có thể cho tôi một lời khuyên được không? Cuối cùng tôi xin cảm ơn mọi người đã dành thời gian để đọc những dòng tâm sự của tôi. Tôi xin cảm ơn.

Theo Phunutoday

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác