Làm sao để giúp vợ thăng hoa?

Chúng tôi cưới nhau đã 2 năm nhưng vợ tôi hầu như không hứng thú với quan hệ tình dục. Nhiều lần tôi cố tình “vào cuộc”, nhưng cô ấy cứ nằm lặng, chẳng có cảm xúc gì. Tôi cũng chưa biết nên làm “chuyện ấy” vào thời điểm nào cho phù hợp. Xin bác sĩ tư vấn về vấn đề này.

Tình trạng trên của vợ bạn nhiều phụ nữ gặp phải, không phải do các nàng không có hứng thú, mà có thể do nhút nhát, ngại nói ra những điều mình muốn. Bên cạnh đó, nhiều đàn ông chưa biết “dạo đầu” giúp phái đẹp “nhập cuộc”. 

“Sex” có thể vào bất cứ thời điểm nào, có thể khi cả hai vừa tắm xong, hay lúc thức giấc hoặc đêm về… sẽ có nhiều thời gian “yêu”, nhưng quan trọng là hãy học cách chinh phục tinh tế.

Chớ vội nói muốn được “yêu”, mà hãy tạo không gian lãng mạn, bắt đầu ôm ấp, vuốt ve và thì thầm trò chuyện để nàng cảm thấy được kích thích và sẵn sàng “yêu”.

Theo các nhà tình dục học, phụ nữ thích mẫu đàn ông tinh tế, biết chiều chuộng, nâng niu, yêu thương trong “chuyện ấy”. Các chàng hãy “ghi điểm” bằng cách tìm hiểu ý nàng và đáp ứng “nhiệt tình”. Sau đây là vài gợi ý:

Sau khi tắm, để cuốn hút “nửa kia” vào “cuộc” hãy bế nàng lên cùng nụ hôn cuồng nhiệt và… đưa vào giường. Tiếp đó là nói chuyện khêu gợi, kèm theo những nụ hôn dài ngọt ngào, rồi vuốt ve cổ nàng, luồn tay vuốt tóc nàng… Nàng cũng thích làm chàng “hài lòng”, vì vậy hãy chỉ cho nàng biết bạn thực sự muốn gì. Phần lớn đàn ông thích phụ nữ tự “nude”, nhưng các nàng lại thích được bạn tình chờ đợi trong sự hồi hộp, vì vậy chàng chớ làm quá nhanh kẻo nàng “choáng”.

Biết làm nàng thích thú thì “nhập cuộc” sẽ rất thú vị. Đàn ông nên “nắm quyền” kiểm soát, điều khiển “cuộc yêu” để có những giây phút ngọt ngào, thăng hoa. Sau khi cả hai cùng thấm mệt và ngủ, trong lúc ngủ hãy chạm tay, ôm chặt nàng để cuộc “yêu” trọn vẹn. “Sex” chỉ tuyệt vời với phụ nữ khi người đàn ông biết quan tâm và âu yếm họ.        
 
BS Lê Quân

Thế giới massage / Giadinh

4 cách massage giúp cảm xúc thăng hoa (P 1)/ Vì sao phụ nữ co giật, cười khanh khách khi "thăng hoa"?/ 13 loại bao cao su giúp "cuộc yêu" thực sự thăng hoa/ 3 bí quyết giúp bạn "thăng hoa" nhiều lần/ Hướng dẫn massage núm vú để "chuyện ấy" thăng hoa/ Công chức khù khờ làm vợ thăng hoa nhờ bài massage lạ/

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác