Đôi chân nàng nói lên điều gì…

Hãy nghe đám đàn ông rỉ tai nhau kinh nghiệm đọc vị cảm xúc, suy nghĩ, thái độ của phái đẹp dựa trên những biểu hiện từ… đôi chân của họ. Các kết luận được rút ra từ ý kiến chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Katia Loisel, tác giả cuốn “Làm sao để có người phụ nữ bạn muốn”…


Mũi chân hướng về phía bạn


Mũi chân hướng về phía bạn

 

Phụ nữ hướng mũi chân về phía những điều họ thích, còn gặp điều không thích họ sẽ quay gót đi ngay. Vì thế, hãy để ý đến những ngón chân nhỏ xinh của nàng, chúng đang hướng về bạn, gã trai bên cạnh bạn hay hướng cửa ra vào để đoán biết suy nghĩ, tình cảm trong nàng nhé!

 

Hai chân cách nhau, trọng lượng cơ thể dồn vào một chân

 

Đây là biểu hiện của người phụ nữ tự tin, cởi mở trước đối tác mới. Cô ấy là người hướng ngoại. Cô ấy ý thức được rõ rằng hướng sự chú ý của người đối diện vào phần hông và eo của mình sẽ khiến mình hấp dẫn hơn.

 

Chân bắt chéo trước bạn

 

Đây là vị trí phổ biến cho thấy cô ấy có hứng thú với bạn. Khi một phụ nữ bắt chéo một bên đầu gối lên bên kia, cô ấy đang vô thức hướng sự chú ý của người đối diện vào vùng cơ săn chắc của chân cô ấy. Tư thế này đưa cô ấy đến gần hơn phía bạn.

 

Hai bàn chân làm thành góc 45 độ

 

Một bên mũi chân nàng hướng về bạn trong khi mũi chân bên kia lại hướng về phía khác cho thấy nàng có thích điều bạn đang nói song cũng đang tìm kiếm những nhóm người khác để tham gia câu chuyện. Đây là biểu hiện cho thấy nàng cởi mở, dễ tiếp cận và sẵn lòng tương tác với mọi người, trong đó có bạn.

 

 

Huyền Anh
Theo Menshealth

Đôi chân trắng hồng nhờ mát xa bằng dưa chuột / 9 thú vị bất ngờ về đôi chân/ Đôi chân tiết lộ gì về sức khỏe?/ Làm thế nào để có được đôi chân thon dài? / Làm đẹp đôi chân sexy nơi công sở/ Bài tập để có đôi chân đẹp/

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác