Gửi cộng đồng những người làm massage

(Thế giới matxa) - Với mong muốn hợp tác cùng với quý vị để thực hiện dự án truyền thông nâng cao sức khỏe cộng đồng, tôi xin chia sẻ với quý vị một số thông tin hoạt động truyền thông rất sáng tạo và hiệu quả qua www.thegioimatxa.net , cụ thể như sau:

 

Hiện nay, chúng tôi đã bao phủ tất cả cộng đồng mạng với 5 tên miền khác nhau, đó là:

1.  www.thegioimatxa.net

2.  www.thegioimassage.net

3.  www.thegioimatxa.com

4.  www.xoabop.net

5.  www.tamquat.net

Chúng tôi mong muốn quy tụ và cung cấp những thông tin về những cửa hàng, những công ty và các cá nhân đang tham gia cung cấp dịch vụ, sản phẩm liên quan đến massage, xoa bóp trị liệu, tẩm quất cổ truyền, máy massage, hay dược liệu hỗ trợ cho công việc massage.

Được biết quý vị và quý công ty đang hoạt động trong lĩnh vực liên quan tới massage, sức khỏe cộng đồng, chúng tôi rất mong được hợp tác với quý vị để có thể triển khai một số hoạt động truyền thông, tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ massages qua các websites của chúng tôi:

1. chúng tôi có thể giúp quý vị đăng tải các thông tin, hình ảnh miễn phí về các sản phẩm, dịch vụ mà quý vị đang cung cấp

2. Quý vị có thể vào website thegioimatxa.net đăng ký thành viên và tạo lập các gian hàng miễn phí trên website của chúng tôi với đầy đủ tính năng như một website riêng của quý vị và quý vị tự do giới thiệu sản phẩm hoặc gặp gỡ khách hàng và trực tiếp bán  hàng online.

3. chúng tôi có thể hỗ trợ quý vị tổ chức các diễn đàn, forum về các chuyên đề massages, sản phẩm massages để cộng đồng biết thêm về sản phẩm, thương hiệu và uy tín của  quý vị và công ty, cửa hàng của quý vị.

4.  www.thegioimatxa.net  có thể giúp nhân viên của quý vị tiếp cận với

các thông tin, kiến thức và kỹ năng liên quan đến dịch vụ massage và các sản phẩm, dịch vụ massage từ đó thực hiện tốt công việc, nâng cao vai trò tư vấn và bán hàng.

5. Các cộng tác viên của chúng tôi có chuyên môn sâu rộng và có uy tín trong các lĩnh vực tiếp thị, y tế, giáo dục, công tác xã hội và quản trị mạng sẽ giúp quý vị đưa ra những  chiến lược tiếp thị sản phẩm, mở rộng dịch vụ một cách hiệu quả nhất trên các websites của chúng tôi

6. Trong tương lai  www.thegioimatxa.net

 sẽ nâng cấp các ứng dụng và không ngừng mở rộng kết nối để đáp ứng với nhu cầu của quý vị và của cộng đồng.

Để trao đổi thêm thông tin, hợp tác  với chúng tôi, xin quý vị liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

Thế giới mát xa  - vì sức khỏe cộng đồng, tòa nhà 18, ngõ 639, đường Hoàng hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại bàn : 04.761.5285, di động: 0912251884.

 Email: hoangxuanhanh1975@gmail.com  và thegioimatxa@gmail.com

www.thegioimatxa.net

 

Xin chân thành cảm ơn !

Hoàng Xuân Hạnh, Quản lý dự án truyền thông online vì sức khỏe cộng đồng

 

Ghi chú: Quý vị vui lòng chuyển tiếp bức thư này tới những người đang làm dịch vụ hay buôn bán sản phẩm liên quan đến massage để cùng chúng tôi thực hiện mục tiêu dự án truyền thông một cách tốt nhất.

Để hiển thị sản phẩm, gian hàng vào đúng danh mục sản phẩm, danh mục gian hàng trang chủ Thế giới massage thì làm thế nào/ Muốn thêm tin tức vào gian hàng thegioimatxa.net thì làm thế nào/ Muốn thêm sản phẩm vào gian hàng thegioimatxa.net thì làm thế nào/ Muốn thay đổi thông tin cá nhân, thông tin gian hàng thegioimatxa.net thì làm thế nào/ Muốn đăng ký thành viên, đăng ký gian hàng trên thegioimatxa.net thì làm thế nào/

Bình luận

Các tin đọc nhiều

Các tin khác