du lịch y tế

du lịch y tế

Giá:

Lượt xem:2243

Mô tả chi tiết

 

Du lịch y tế là gì?

Bằng việc ghép du lịch với chữa bệnh, du lịch y tế không chỉ song song hoạt động du lịch liên quan đến nghỉ dưỡng, chữa bệnh với mục đích chữa bệnh cho bệnh nhân, mà còn là du lịch nhằm mục đích nghỉ dưỡng và chữa bệnh với tiêu chuẩn của đất nước có kỹ thuật y học tiên tiến, dịch vụ tốt và giá cả cạnh tranh. So sánh với các nước tiên tiến chi phí phải chăng, đồng thời có trang bị thiết bị y tế nghỉ dưỡng và dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến, đang được tiến hành rộng rãi tại các địa điểm du lịch của khu vực châu Á, Đông Âu, Trung Nam Mỹ.

 

Ưu điểm của y tế Hàn Quốc

Ưu điểm lớn nhất của du lịch y tế Hàn Quốc là sức cạnh tranh về kỹ thuật.

Bằng tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, kỹ thuật chữa bệnh Hàn Quốc đang nắm giữ kỹ thuật trong lĩnh vực phẫu thuật ngoại khoa như: thẩm mỹ, chỉnh hình, Đông y, kiểm tra tổng thể sức khỏe, cột sống trong thị trường du lịch y tế.
Theo điều tra thị trường về du lịch y tế Hàn Quốc do cơ quan Hàn Quốc thực hiện, lý do bệnh nhân ngoại quốc đến đất nước chúng tôi du lịch y tế là “trình độ đội ngũ bác sĩ” có 48% người trả lời, khoảng một nửa số bệnh nhân thu hút đã lựa chọn ưu điểm lớn nhất là kỹ thuật chữa trị của đất nước chúng tôi.

Trình độ dịch vụ y tế mang tính toàn thể của Hàn Quốc được chứng nhận trình độ hàng đầu của các nước tiên tiến. Giá cả phải chăng, bằng 1/10 của Mỹ, bằng 1/5 Nhật Bản, bằng 1/2 Sing-ga-po, có sức cạnh tranh về giá cả khi so sánh về chất lượng, có điều kiện vị trí tốt bằng những địa điểm du lịch y tế kết hợp với điều kiện nghỉ dưỡng và môi trường thiên nhiên.

Kết quả đánh giá sức cạnh tranh tổng hợp về tính ổn định hệ thống y tế quốc dân của các quốc gia OECD trong lĩnh vực đặc biệt như thẩm mỹ và chỉnh hình được đánh giá là có kỹ thuật tương đương với các nước tiên tiến. Trong lĩnh vực kỹ thuật chữa trị bằng việc tự phát triển kỹ thuật mới trong lĩnh vực cấy ghép cột sống, da, gan và 6 bệnh ung thư người Hàn Quốc thường mắc phải (dạ dày, gan, phổi, đại tràng, vú, tử cung) đang được đánh giá cao trên thế giới.   
Kết quả nghiên cứu cho thấy tỷ lệ sống sót của 6 bệnh ung thư mà người Hàn Quốc mắc nhiều nhất như ung thư dạ dày và ung thư tuyến giáp cao hơn Mỹ và Nhật Bản. Điều này cho thấy đã phản ánh được mức độ nào đó hiệu quả tuyên truyền và nỗ lực của lập trường nhà nước nhằm phát hiện sớm bệnh ung thư.
 Giám đốc trung tâm ung thư Shim Yeong Mok của bệnh viện Seoul Samsung trường Đại học Sung Kyun Kwan và nhóm giáo sư khoa y học dự phòng Shin Myung Hye đã tiến hành điều tra tỷ lệ sống sót của đối tượng bệnh nhân ung thư trong vòng 5 năm với quy mô lớn với dữ liệu của 126415 bệnh nhân ung thư tại bệnh viện này.
 Kết quả điều tra là 60,2% thấp hơn Mỹ (66,0%) một chút, cao hơn châu Âu (51,9%) và Nhật (54,3%).
 Trường hợp ung thư dạ dày của Hàn Quốc kết quả là 65,3% cao hơn Mỹ(26%), châu Âu(24.1%), Nhật Bản(62,1%). 
Ung thư đại tràng kết quả là 70,6% cao hơn nhiều so với các nước trên với tỷ lệ lần lượt là: 65%, 53,9%, 69,9%. Ung thư phổi với kết quả 25,6% cũng cao hơn các nước trên với tỷ lệ lần lượt là: 15.8%, 12.6%, 25.6%. Ung thư gan với kết quả 33,6% cho thấy kết quả cao hơn rất nhiều so với các nước trên. Ung thư vú cũng cho kết quả tương tự.
Ngoài ra, kết quả điều tra của trung tâm ung thư và bệnh viện Seoul Samsung trường Đại học Sung Kyun Kwan chia ra 3 thời kỳ: 1994-1999, 2000-2004, 2005-2009 và kết quả điều tra cho thấy bệnh nhân ung thư giai đoạn 1 tăng 6,1%P, ngược lại bệnh nhân ung thư giai đoạn 4 giảm 7,1%P. 
 Chỉ 10 năm trước đó, tỷ lệ này cao hơn khoảng 2 lần, so với 20,6% bệnh nhân ung thư giai đoạn 4 và 10% bệnh nhân ung thư giai đoạn 1, thì gần đây vì số lượng bệnh nhân phát hiện ung thư sớm nên tỷ lệ này còn: 16,1% bệnh nhân giai đoạn 1 và 13,5% giai  đoạn 4. 
 Mức độ quan trọng của việc kiểm tra sức khỏe sớm cho thấy tỷ lệ sống sót tương tự với người bình thường trong trường hợp phát hiện ung thư giai đoạn đầu như ung thư dạ dày, ung thư tuyến giáp, ung thư đại tràng. 
 .                                                        
Nhóm nghiên cứu giải thích thành tích chữa trị kết quả điều tra thống kê bệnh nhân ung thư lần này có tỷ lệ cao hơn do nguyên nhân là kiểm tra ung thư sớm cũng như sự phát triển của y học, sự phát triển của kỹ thuật chữa trị ung thư và thuốc chống ung thư, tác dụng tổng hợp của cơ sở hạ tầng tiên tiến hóa.

Nguồn: Tỷ lệ sống sót của 6 căn bệnh ung thư tăng cao do hiệu quả kiểm tra phát hiện ung thư sớm.
Medical Tribune

What we do
Sản phẩm y tế có tính cạnh tranh và trình độ cao
Công ty Jahon International cung cấp dịch vụ y tế tiêu chuẩn cao thông qua các bệnh viện liên kết được tuyển chọn chặt chẽ.

Giá hợp lý
Công ty Jahon International đang nỗ lực cùng với các bệnh viện liên kết để cung cấp giá hợp lý và minh bạch tới khách hàng, ngoài chi phí thực tế, công ty không yêu cầu phí môi giới không cần thiết.

Quản lý chặt chẽ nhờ vào chuyên gia
Công ty Jahon International đang được vận hành nhờ vào các chuyên gia trong các lĩnh vực như: bác sĩ, chuyên gia pháp luật, chuyên gia hành chính bệnh viện, chuyên gia du lịch y tế. Những chuyên gia của công ty quản lý nghiêm ngặt mọi quá trình.

Dịch vụ ONE-STOP
Công ty Jahon International cung cấp tất cả dịch vụ như du lịch, thông dịch, xe cộ, chỗ ở, đặt vé máy bay, visa, đặt bệnh viện.

may xong hoi hot