SỬA CHỮA BẢO HÀNH TRỌN GÓI HỆ THỐNG XÔNG HƠI MASSAGE

SỬA CHỮA BẢO HÀNH TRỌN GÓI HỆ THỐNG XÔNG HƠI MASSAGE

Giá: Liên hệ

Lượt xem:1414

Mô tả chi tiết

 

Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực massage xông hơi. Hệ thống xông hơi của bạn hay bị trục trặc, hỏng hóc. Bạn thường gọi đơn vị bảo hành bán thiết bị cho bạn hoặc gọi các đơn vị  sửa chữa các thiết bị mà bạn đang sử dụng. Nhưng một thực tế là các đơn vị này không có đội ngũ sửa chữa, bảo dưỡng chuyên trách nên họ đến không đúng hẹn hoặc chậm trễ và mức độ đảm bảo về chất lượng sửa chữa không cao sẽ ảnh hưởng không nhỏ trong tiến độ kinh doanh của bạn. Thậm chí làm cho bạn bực mình.

Công ty chúng tôi với nhiều năm bán, thiết kế, lắp đặt hệ thống massage xông hơi, chúng tôi đã xây dựng được 1 đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, dàu kinh nghiệm, Lấy phương châm uy tín và chất lượng lên hàng đầu sẽ giúp bạn bảo dưỡng, sửa chữa trọn gói hệ thống xông hơi massage cho cơ sở massage của bạn. Bạn sẽ không còn bực mình hay lo lắng về sự gián đoạn trong kinh doanh nữa.

Bạn và chúng tôi sẽ ký kết với nhau 1 hợp đồng bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống massage xông hơi trọn gói và chúng tôi sẽ có nhân viên sẵn sàng trực chờ khi bạn gọi. Sau không quá 2 giờ, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt và khắc phục ngay lỗi hỏng hệ thống thiết bị massage xông hơi cho bạn. Với mức chi phí từ 2 đến 5 triệu đồng / 1 tháng, bạn sẽ giải quyết được nhiều vướng mắc mà lâu nay bạn chưa làm được.

 

Chi tiết truy cập:

http://thegioimatxa.net/banmayxonghoi

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NGHỀ VIỆT NAM

THẾ GIỚI MASSAGE

 

 

Địa chỉ:

Số 18, ngõ 639, đường Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phúc, Ba Đình, hà Nội.

Số 21, ngõ 125 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0912251884

Website: www.thegioimatxa.net

E.mail: info@thegioimatxa.net

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

 

may xong hoi hot