Massage Thái

Massage Thái

Giá: 180.000

Lượt xem:4348

Mô tả chi tiết

MASSAGE THÁI
- Hiện nay ở các Spa có rất nhiều phương pháp massage khác nhau, mỗi loại massage có một đặc điểm và hiệu quả riêng. Phần lớn các cách massage đều mang lại cảm giác nhẹ nhàng dưới đôi bàn tay mềm mại của nhân viên. Tuy nhiên, nếu vẫn chưa đủ làm cho bạn sảng khoái, hãy thử trải nghiệm biện pháp "mạnh tay" hơn của massage Thái.
- Massage Thái không chỉ là những động tác xoa nắn trên làn da của chúng ta, mà nó còn đặc biệt chú trọng đến việc bấm huyệt để lưu thông khí huyết và đánh thức sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi con người. Thao tác của loại massage này thường dứt khoát, tác động lên mô mềm của cơ thể thông qua việc ấn, kéo duỗi, lắc, bẻ, kết hợp với hít thở và thả lỏng.
- Massage Thái sẽ giúp loại bỏ tắc nghẽn kinh mạch, tuần hoàn các huyệt đạo, đồng thời các cơ được duỗi ra nhẹ nhàng, cảm giác đau ở vùng đầu gối, cổ chân, cổ tay, đặc biệt là xương hông, vai, cổ... sẽ dần dần biến mất.
- Sau khoảng một tiến massage, cơ thể như vừa được trút bỏ gánh nặng, chỉ còn lại cảm giác sảng khoái lan tỏa trong từng mạch máu và các cơ, khớp trở nên khỏe khoắn thấy rõ. Rất nhiều khách hàng bị “nghiện” phương pháp mạnh tay này. Không chỉ các chị em, dân văn phòng ít vận động, mà cả đấng mày râu thường xuyên tập luyện thể thao cũng ưa thích những động tác ấn – bẻ tuyệt chiêu của người Thái.
- Sau khi được massage, toàn bộ giác quan trong cơ thể quý khách sẽ được đánh thức và thư giãn bằng hơi ngải cứu nóng của Sống khỏe Spa, sau đó thưởng thức 1 tô cháo nóng sẽ có cảm giác mọi sự mệt mỏi đều tan biến.
Hân hạnh giới thiệu!

Liên Hệ

 Địa Chỉ: 253 nguyễn văn linh st, Đà Nẵng c                   102 quang trung st, Đà Nẵng 

Điện Thoại : ( 0511 )3 898 500 ; ( 0511 )3 653 166 ; 0905 305 693

 FB:/songkhoespa.danangCác sản phẩm khác

may xong hoi hot