Massage Sống Khỏe

Massage Sống Khỏe

Giá: 190.000

Lượt xem:3450

Mô tả chi tiết

Bao lâu rồi bạn chưa dành thời gian để chăm sóc, massage cho bản thân mình một cách đúng nghĩa? Mỗi buổi sáng thức dậy, bạn có cảm thấy cơ thể nặng trĩu, đau nhức, tinh thần uể oải đến mức không muốn bước xuống giường hay không? Từng ngày trôi qua cứ trĩu nặng như thế, bạn chìm mỗi lúc một sâu vào mỏi mệt, tinh thần suy giảm trầm trọng… Tại sao bạn không dành thời gian để chăm sóc bản thân một cách khoa học và đúng nghĩa với dịch vụ massage body tại Sống Khỏe Spa & Massage  của chúng tôi? Đừng chần chừ và do dự, hãy đến và tận hưởng những phút giây massage body nhẹ nhàng, thoải mái để mỗi ngày làm việc luôn đong đầy sinh lực, căng tràn nhựa sống.

Massage body
Bước vào phòng massage body của
Sống Khỏe Spa & Massage đồng nghĩa với việc bạn đã trút bỏ được mọi bộn bề lo toan và sẵn sàng cho những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Nhẹ nhàng nằm xuống giường, hít thở thật chậm, thật sâu và cảm nhận hương thơm thảo dược dìu dịu len lỏi từ mũi đến khắp các giác quan. Không còn áp lực, không căng thẳng, thả lỏng cơ thể, nhắm mắt lại, đắm mình trong tiếng nhạc du dương và bàn tay ấm áp của kỹ thuật viên massage body sẽ mang lại cho bạn một cảm giác tuyệt vời nhất.

massage body
Các động tác massage body từ đội ngũ chuyên viên tận tâm, giàu kinh nghiệm của chúng tôi có khả năng cải thiện tuần hoàn máu hiệu quả, đưa oxi và dưỡng chất lan tỏa đến khắp các tế bào, kích thích hệ thống mạch huyết, loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể. Không những thế, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi dịch vụ massage  của chúng tôi còn có thể ngăn chặn và làm dịu sự co thắt cơ bắp, hỗ trợ trị liệu viêm khớp, đau thần kinh tọa…

massage body
Những ai đã từng một lần trải nghiệm và hưởng thụ những phút giây massge body tuyệt vời ở đây đều không thể phủ nhận tác dụng sảng khoái tinh thần, nâng cao sức khỏe kì diệu và trên hết là tái tạo năng lượng để có thể băt đầu một ngày làm việc mới tràn đầy nhiệt huyết.

Liên Hệ

 Địa Chỉ: 253 nguyễn văn linh st, Đà Nẵng c                   102 quang trung st, Đà Nẵng 

Điện Thoại : ( 0511 )3 898 500 ; ( 0511 )3 653 166 ; 0905 305 693

 FB:/songkhoespa.danang


Các sản phẩm khác

may xong hoi hot