Massage chân Spa Max-641B

Massage chân Spa Max-641B

Giá: /

Lượt xem:1188

Mô tả chi tiết

Ảnh số 1

 

Giá: 1,450,000  VND

Chăm sóc chân tốt cũng là một cách tốt để chăm sóc sức khoẻ. Đôi chân hay còn gọi là trái tim thứ 2 của cơ thể là phần tập trung năng lượng của toàn cơ thể là nơi chứa khoảng 60 vùng kích ứng và 7000 huyệt. Ta có thể cải thiện các phần cơ thể yếu và ngăn ngừa bệnh tật bằng cách kích thích các vùng và huyệt này và nhờ thế tác động đến nhịp điệu vận hành của toàn cơ thể. Có nhiều cách chăm sóc đôi chân, đơn giản và phổ biến nhất là ngâm chân, giúp bạn chăm sóc chân thường xuyên theo ý muốn.

Massage chân spa Max-641B là sản phẩm được nghiên cứu dựa trên cấu tạo và sự phân bố của các huyệt vị trên lòng bàn chân, được thiết kế với các chương trình massage spa khác nhau cho người sử dụng lựa chọn như massage với nước nóng, massage bằng các sủi bong bóng li ti tạo cảm giác hoàn toàn thư giãn. Bên cạnh đó, chương trình kích thích hồng ngoại còn giúp tăng cường lưu thông máu, giúp ngủ ngon, tăng cường sức khỏe.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH MASSAGE

1. Kích thích tia hồng ngoại kết hợp chế độ tạo nhiệt

Kích thích hồng ngoại giúp tăng cường lưu thông máu, dãn cơ, làm ấm cơ thể, kích thích bài tiết, giúpngủ ngon. Chế độ tạo nhiệt làm ấm giúp cơ thể thư giãn thoải mái từ bàn chân.

2. Kích thích tia hồng ngoại, sủi bọt và tạo Ozon

3. Kích thích hồng ngoại, tạo nhiệt, sủi bọt và tạo Ozon.

Max-641B còn tạo ra lượng Ozon giúp khử khuẩn.

Thông số kỹ thuật:

- Công suất: 380W
- Điện áp: 220V - 50Hz

 

Cty cổ phần thương mại điện tử Maxcare Gọi điện cho chúng tôi để đặt mua hàng nhanh nhất:     Hotline: 093 686 4180(gặp Minh) YH:chotroi_express1

Các sản phẩm khác

may xong hoi hot