Giác hơi - cạo gió

Giác hơi - cạo gió

Giá: 20.000

Lượt xem:14302

Mô tả chi tiết

Hoàng Kim chuyên Xoa bóp tẩm quất lành mạnh, xông hơi,
giác hơi tăng cường sức khỏe. Với đội ngũ kỹ thuật viên nam, nữ khiếm thị đã được Học Viện Y dược học cổ truyền Việt Nam đào tạo lành nghề, giàu kinh nghiệm. Cơ sở vật chất rộng rãi, đẹp khang trang. Giá cả bình dân. Có phục vụ tại nhà.

Trong y học cổ truyền, khi bệnh khó, dùng thuốc và châm không khỏi thì người ta sẽ áp dụng phương pháp giác hơi. Giác hơi là phương pháp chữa bệnh rất phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết giác hơi giúp chữa bệnh gì và những điều cần tránh khi giác hơi. Hãy đến  với Hoàng Kim để được giác hơi , cạo gió và tư vấn miễn phí.

 

Giác hơi là phương pháp phòng và chữa một số chứng bệnh thông qua dụng cụ là ống giác thường được làm bằng các chất liệu như trúc, sành sứ, thủy tinh. Nguyên lý chữa bệnh bằng giác hơi là dùng lửa đốt vào lòng ống giác cho cháy hết không khí, sau đó úp nhanh vào các bộ phận, huyệt vị trên cơ thể. Tác dụng của nhiệt, sức hút chân không sẽ tạo nên phản ứng xung huyết tại chỗ, có tác dụng chữa bệnh”.

Theo quan niệm của đông y, giác hơi dùng lửa cũng có nghĩa là nhiệt nên được sử dụng chủ yếu để chữa các chứng bệnh do hàn (lạnh) gây ra. Thông thường, giác hơi chữa các chứng đau do hàn như đau bụng, đau lưng, đau vai, đau gáy, đau cổ…

TạiTrung tâm Hoàng Kim, có nhiều bệnh nhân đau lưng do thận hư, đau xương khớp do lạnh đến giác hơi và có cả bệnh nhân bị… béo phì. Ống giác được úp lên các huyệt trên vùng bụng, lưng, đùi; dưới tác dụng của nhiệt và tác dụng của chân không sẽ giúp tăng cường chuyển hóa, phân giải mỡ để giảm béo.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm tẩm quất người mù Hoàng Kim:

Điện thoại: 04.37615285

Website: http://hoangkim.net.vn.vn http://thegioimatxa.net/hoangkim

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Xin chân thành cảm ơn!

Các sản phẩm khác

may xong hoi hot