DDs – Điện sinh học nâng cơ mặt, xóa nếp nhăn hiệu quả ngay sau 1 lần trị liệu

DDs – Điện sinh học nâng cơ mặt, xóa nếp nhăn hiệu quả ngay sau 1 lần trị liệu

Giá: Gói 10.000.000

Lượt xem:8016

Mô tả chi tiết

 

Theo thời gian, làn da căng mịn trẻ trung sẽ dần nhũn nhão, chảy xệ khi bạn bắt đầu bước sang tuổi trung niên. Níu giữ tuổi thanh xuân là điều ai cũng muốn, nhưng để kiếm tìm cho mình được một phương pháp trẻ hóa da phù hợp, an toàn là việc cần cân nhắc kỹ lưỡng, nhất là trong thời buổi có vô số phương pháp không rõ nguồn gốc, thực hư chen chân vào thị trường thẩm mỹ, “làm mưa làm gió” mà lại có hại cho sức khỏe và tính mạng của con người.

 

Nếu bạn đã không còn ở giai đoạn phòng chống lão hóa. Trị liệu bằng DDS – điện sinh học được xem là thần dược cấp cứu làn da đang trong tình trạng lão hóa, nhiều nếp nhăn.

 

Trị liệu bằng DDS – Điện sinh học có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, thúc đẩy tuần hoàn máu làm lưu thông khí huyết, tăng sinh tế bào phá vỡ các mô cơ dư thừa, đóng vai trò quyết định giúp tăng cường loại bỏ các vùng da chùng nhão và kích thích gốc collagen tại đó sản sinh mới, làm da săn chắc, đàn hồi cho gương mặt thon gọn hơn. Với việc tác động bằng dòng điện sinh học làm thẩm thấu sâu tinh dầu làm săn chắc da, trẻ hóa da, thon gọn đường nét cho gương mặt.

 

Ngoài ra, các nếp nhăn nông và sâu sẽ được kích thích, làm đầy do quá trình massage ở các tuyến cơ, da căng mịn, trẻ trung từ sâu bên trong, dễ dàng thấy được ngay sau lần đầu tiên điều trị.

 

Đặc biệt, trẻ hóa da với công nghệ DDS – Điện sinh học là phương pháp làm đẹp hoàn toàn không dao kéo, chỉ với các tác động massage bằng điện sinh học cùng tinh dầu, hiệu quả tối đa trong việc đẩy lùi lão hóa da được hàng ngàn khách hàng công nhận.

 

 

I.          Cấu trúc da:

 

CẤU TRÚC DA: Cấu tạo da gồm 3 phần: thượng bì (biểu bì), trung bì, hạ bì.

+ Thượng bì có lớp đáy là lớp sinh sản có vai trò đổi mới thượng bì.

+ Trung bì có sợi keo, chun, chất cơ bản, tế bào xơ, mạch máu, thần kinh.

+ Hạ bì có tổ chức mỡ, có sợi đàn hồi.

+ Phần phụ của da và lông, các tuyến mồ hôi, tuyến bã. ¬

Các thành phần khác của da

 

II.         CHỨC NĂNG CỦA DA

 

Chức năng bảo vệ

Về phương diện cơ học: Da có khả năng chống đỡ các chấn thương, xây xát nhờ có lớp sừng dẻo dai và một số vùng có lông tóc.

 

Về phương diện lý học: Hệ số dẫn điện, dẫn nhiệt của lớp sừng tương đối thấp. Điều rất quan trọng là da giúp cho cơ thể tránh được tác hại của bức xạ mặt trời nhờ sắc tố melanin phân bố đều ở thượng bì. Sẫm màu là phản ứng tự vệ đầu tiên của da đối với tia cực tím của mặt trời.

 

Về mặt hóa học: Trên bề mặt thượng bì còn có lớp “phim mỡ" gồm chủ yếu là axít béo triglyxerit, cholesterol, chất bã, làm cho da không bị ẩm quá hoặc khô quá tạo khả năng chống đỡ với những thay đổi đột ngột về nhiệt độ; đồng thời bảo vệ da khỏi sự tấn công của vi khuẩn, nấm; đây là “khả năng tiệt trùng tự nhiên của da.

 

Chức năng điều nhiệt

Nhờ hệ số dẫn nhiệt của lớp sừng và của tổ chức mỡ dưới da tương đối thấp, nên về mùa lạnh da thường giữ không cho tỏa nhiệt nhiều cũng như cản bớt lạnh từ ngoài tác động vào cơ thể; về mùa nóng, nóng bên ngoài cũng bị da hạn chế ảnh hưởng đến cơ thể. Nhưng da còn có vai trò chủ động trong điều hòa nhiệt độ do một loạt phản xạ đi từ cơ quan thụ cảm nhiệt ở trung bì đến trung tâm điều hòa thân nhiệt ở dưới đồi thị. Da tham gia giữ thân nhiệt trung bình ở 36,5 – 37oC nhờ hai cơ chế chính: ra mồ hôi và phản ứng vận mạch.

 

Khi nhiệt độ bên ngoài tăng cao, cơ thể phản ứng bằng cách giãn mạch làm máu dồn ra ngoại vi, tăng tỏa nhiệt, đồng thời tăng tiết mồ hôi làm tăng bốc hơi và giảm nhiệt. Ngược lại khi nhiệt độ bên ngoài hạ thấp, cơ thể phản ứng bằng cách co mạch máu dưới da, dồn máu vào bên trong, hạn chế tỏa nhiệt, đồng thời giảm tiết mồ hôi để giữ nhiệt.

 

Chức năng bài tiết và đào thải

Trên da có chừng 2-5 triệu tuyến mồ hôi. Cùng với thận, da tham gia bài tiết nước dưới dạng mồ hôi. Qua mồ hôi một số chất độc trong đó có urê được thải bỏ. Qua các tuyến bã có nhiều ở da đầu, mặt, lưng, ngực, một số chất độc cũng được đào thải ra ngoài, đồng thời chất bã nhờn hình thành phim bã có vai trò quan trọng trong chức năng bảo vệ đã nói ở trên. Mặt khác, da còn tham gia đào thải khí cacbonic cùng với phổi. Có thể nói, da là cơ quan hỗ trợ của thận và phổi, trong nhiệm vụ đào thải chất độc.

 

Chức năng dự trữ và chuyển hóa

Da là kho dự trữ nước, mỡ, đường, muối, máu, một số vitamin… Khi cơ thể thiếu thứ gì thì da kịp thời cung cấp, ngược lại khi cơ thể thừa thứ gì lại nhờ da dự trữ. Do đó da giúp cho “cân bằng thu chi” trong cơ thể. Thí dụ khi ta được nuôi dưỡng tốt, lớp mỡ dưới da được phát triển, da sẽ trở thành đầy đặn, mịn màng. Ngược lại, khi đi lỏng mất nước hoặc nuôi dưỡng kém da sẽ trở thành nhăn nheo.

 

Dưới tác dụng của tia cực tím, vitamin D được chuyển hóa dưới da, giúp cho sự tăng trưởng của cơ thể. Da còn là nơi tạo ra chất sừng và sắc tố là hai yếu tố cơ bản quyết định chất lượng của thượng bì.

 

Chức năng cảm giác

Các tận cùng thần kinh thụ cảm (các tiểu thể thần kinh) được phân bố dày đặc trong các lớp da, làm cho bất cứ vùng nào trên da cũng có thể phân biệt được các cảm giác: đau, nóng, lạnh, sờ mó, tỳ ép. Trên 1 cm2 da có khoảng 1-2 điểm tiếp thu nóng, 25 điểm tiếp thu tỳ ép, 100-200 điểm tiếp thu cảm giác đau.

 

Nhờ có chức năng cảm giác của da mà cơ thể thích ứng được với ngoại cảnh, đáp ứng kịp thời với các yếu tố có hại từ ngoại giới. Bệnh nhân phong, bàn tay mất cảm giác (tê dại) sẽ rất dễ bị phỏng. Người mù vẫn có thể đi lại được chính là nhờ có chức năng cảm giác của da.

 

III.        Nếp Nhăn

 

Bắt đầu từ độ tuổi 25, các dấu hiệu của quá trình lão hóa cơ bản bắt đầu trở nên có thể nhận thấy trên bề mặt da. Vì bắt đầu lão hóa nên cấu trúc da trở nên yếu đi. Các dưỡng chất giúp duy trì đường nét của làn da bị suy giảm. Điều này là do tổng hợp các ảnh hưởng của quá trình lão hóa da bên trong cơ thể và các nhân tố bên ngoài.

 Một trong các dấu hiệu đầu tiên có thể nhận biết của lão hóa đó là nếp nhăn, theo thời gian thì ngày càng sâu hơn. Có nhiều cách để điều trị chúng, cả tác động lên da và không tác động lên da.

TRIỆU CHỨNG & DẤU HIỆU, NGUYÊN NHÂN & YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG

Các nếp nhăn xuất hiện ở đâu, và tại sao?

Vì chúng ta ngày càng già đi, nên các chất giữ cho da được mịn màng tụt giảm. Các chất này bao gồm collagen, elastin và Hyaluronic Acid. Ở làn da trẻ, sự sắp xếp các mô hạ bì và sự cung cấp đầy đủ collagen và elastin - góp phần xây dựng nên cấu trúc da, làm cho da đều màu và săn chắc. Theo thời gian, quá trình lão hóa bên trong được quyết định trước bởi gen cùng với quá trình oxy hóa da được gây ra bởi các tác nhân bên ngoài, ví dụ như tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, bắt đầu ảnh hưởng đến vẻ bên ngoài của làn da.

Sự thay đổi này có thể biểu thị lên bề mặt da như là các đường nhăn và nếp nhăn

 

Các vết nhỏ và nếp nhăn có thể thấy được đầu tiên xuất hiện xung quanh mắt

Không giống như sự giảm thể tích da và giảm mật độ da, các nếp nhăn thì rất dễ để nhận ra vì chúng xuất hiện như các đường rõ rệt hoặc như các nếp gấp trên da. Chúng có xu hướng dễ nhận biết đầu tiên ở các vùng sau đây:

Trên trán, bạn có thể chú ý đến các đường nằm ngang và các đường thẳng đứng ở giữa 2 lông mày. Chúng bắt đầu như là "các nếp nhăn biểu cảm" và thường được gây nên bởi việc thể hiện cảm xúc của gương mặt. Chúng sẽ càng sâu hơn theo thời gian.

Ở góc bên ngoài của vùng mắt các nếp nhỏ xuất hiện, và ngày càng rõ hơn theo thời gian. Chúng thường được biết đến như "vết chân chim". Các nếp nhăn này thì được chú ý đầu tiên. Điều này là do các vùng da mỏng hơn thì có thiên hướng dễ bị làm nhăn hơn trên mặt.

 

Từ mũi cho đến miệng các nếp nhăn sâu xuất hiện, nối 2 vùng lại với nhau Chúng thường được biết đến như các rãnh. Sự xuất hiện của các nếp nhăn này có thể liên kết với sự giảm thể tích da vì chúng cũng là dấu hiệu của làn da bị chùng xuống.

Trên toàn bộ gương mặt, các nếp nhỏ xuất hiện mọi lúc. Chúng không bị ảnh hưởng bởi cách biểu lộ cảm xúc của gương  mặt và luôn luôn có thể thấy được. Chúng xuất hiện đầu tiên như là kết cấu da bị nhăn và dần dần phát triển thành các vết nhăn sâu khi chúng ta già đi. Độ đàn hồi và săn chắc giảm góp phần hình thành nên chúng. Chúng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên mặt nhưng phần lớn dễ nhận biết là ở vùng mắt.

 

Các nếp nhăn ở vùng trán, giữa lông mày xuất hiện. Vì chúng ta già đi nên chúng dần dần phát triển thành các nếp nhăn sâu và rõ ràng hơn

 

Các nếp nhỏ xung quanh mũi và miệng có thể trở nên sâu hơn và dễ nhận biết

 

 

IV.        Các nguyên nhân hình thành nếp nhăn:

7 nguyên nhân hình thành nếp nhăn

1.         Ánh nắng mặt trời

Ánh nắng mặt trời là nguyên nhân hàng đầu gây ra các nếp nhăn. Tia cực tím UVA và UVB gây tổn hại cho da nhiều nhất, vì thế tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời, nếp nhăn xuất hiện là điều chắc chắn.

Nếu liên tục phơi da dưới ánh sáng mặt trời, sợi collagen dưới da sẽ bị phá vỡ khiến các nếp nhăn hình thành nhiều hơn. Để tránh ánh nắng mặt trời, cần bảo vệ da bằng cách sử dụng kem chống nắng, đeo khẩu trang mỗi khi ra ngoài nắng.

 

2.         Hoóc môn

Một số chuyên gia y tế tin rằng những mức độ hoóc môn thay đổi do tuổi tác có thể dẫn đến việc xuất hiện các nếp nhăn.

 

3.         Hút thuốc

Hầu hết mọi người đều biết thuốc lá có hại cho sức khỏe như thế nào, nhưng ít ai biết thuốc lá cũng là tác nhân làm tổn thương da rất lớn. Bằng trực quan có thể dễ dàng so sánh da của người hút thuốc lá và người không hút khác biệt nhau như thế nào. Nhiều bằng chứng cho thấy thuốc lá là một trong những nguyên nhân gia đẩy nhanh quá trình lão hóa da mặt, làm màu da thay đổi và hình thành nên nếp nhăn.

 

4.         Sắc tố da

Melanin là sắc tố da rất quan trọng, giúp bảo vệ da chống lại các tia có hại của ánh nắng mặt trời. Khi ánh nắng mặt trời ít gây thiệt hại cho da đồng nghĩa với việc da ít nếp nhăn hơn. Do đó, những người có làn da sáng có xu hướng dễ bị nhăn hơn so với những người có da sẫm màu.

 

5.         Tuổi tác

Khi có tuổi, chất béo dưới da nằm dưới da có xu hướng mất nhiều, đặc biệt là ở khu vực trên mặt, và điều này khiến nếp nhăn dễ nhìn thấy hơn.

 

6.         Trọng lực

Chỉ cần nhìn xung quanh miệng và trán của một người lớn tuổi sẽ thấy rõ ảnh hưởng của lực hấp dẫn như thế nào. Một số nếp nhăn không thể tránh khỏi bởi đó là tác dụng phụ thông thường của trọng lực. Đường nhăn giữa lông mày, vết chân chim, các đường tỏa ra từ khóe mắt, khóe miệng xuất hiện vì sự co thắt của những cơ bắp nhỏ do những biểu hiện cảm xúc trên khuôn mặt là điều hiển nhiên, nhưng trọng lực góp phần làm trầm trọng thêm tình hình, khiến sự hình thành nếp nhăn mạnh hơn và còn gây sụp mí mắt.

 

7.         Yếu tố gia đình

Di truyền cũng là một trong những nguyên nhân khiến người này nhìn nhiều nếp nhăn hơn người kia.

 

 

V.         CÁC LOẠI NẾP NHĂN

 

Nếp nhăn nông: Xuất hiện khi làn da có hiện tượng mất nước và thiếu độ ẩm do mất cân bằng lớp màng axit trên bề mặt da. Bề mặt da khô, sần, xuất hiện nhiều các nếp nhăn  xung quanh mắt trên trán.

 

Nếp nhăn chằng chéo: Khi cơ thể quá nhiều glucose, chất này bắt đầu tích tụ và ứ đọng lại, làm kết dính các sợi collagen và elastin. Lúc này các sợi Collagen và Elastin dính chặt lại với nhau và đứt gãy tạo ra các đường rãnh hoặc các nếp nhăn chằng chéo trên bề mặt da. Thường xuất hiện ở lứa tuổi ngoài 30.

 

Nếp nhăn sâu, nếp hằn: Do trọng lực, những chuyển động lặp lại như biểu lộ nét mặt hoặc những áp lực thường xuyên trên khuôn mặt do tư thế nằm, tư thế ngủ. Thường xuất hiện ở trán, hai đầu lông mày, 2 bên khóe miệng và cổ. Có thể xuất hiện từ rất sớm (ngoài 20 tuổi).

 

Da chùng nhão, chảy sệ: Lớp mỡ đệm dưới da bị teo đét khiến cho làn da mất độ căng, mịn. Các khối cơ nâng đỡ cũng trở nên yếu và mỏng không đủ khả năng giữ các túi mỡ và tích nước trong da. Tất cả những yếu tố đó góp phần tạo nên sự trùng nhão, chảy sệ trên gương mặt.

 

 

VI.        Các phương pháp xóa nếp nhăn hiện nay:

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp được sử dụng như một biện  pháp chăm sóc da,tăng tính đàn hồi,giảm nếp nhăn trong đó phổ biến là :

1.Kích thích tế bào: thường là kích thích nhiệt, điện và ánh sáng

2. Phương pháp bấm huyệt (Shiatsu) bắt nguồn từ Nhật Bản

3. Ngoại khoa:  tiêm chất làm đầy và phẫu thuật căng da nội soi.

4. Đắp mặt nạ dưỡng da

 

Và Trong các Phương pháp đó,DDS nổi bật lên là một phương pháp được kết hợp giữa tinh hoa của hai nền y học hiện đại và y học cổ truyền phương đông.Sử dụng sản phẩm công nghệ cao từ Hoa kỳ,được áp dụng trên nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật,Trung Quốc...DDS đang dần thể hiện được sự hiệu quả của mình trong việc chăm sóc làn da,đem lại sức sống tràn trề năng lượng cho làn da.

 

 

VICÁC BƯỚC XÓA NHĂN, NÂNG CƠ MẶT KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT BẰNG DDS – ĐIỆN SINH HỌC

 

Bước 1: Khai nhâm mạch.

Bước 2: rửa sạch mặt bằng kem tẩy trang hoặc nước ấm.

Bước 3: Xoa kem chuyên dụng cho nâng cơ mặt và xóa nếp nhăn.

Bước 4: Kích hoạt các huyệt Tứ bạch, Tị thang, Hạp xe, Hạ quan

Bước 5: Vuốt 3 vạch ra tai.

Bước 6: Vuốt khóe miệng ra tai.

Bước 7: Nhấn toản trúc, ngư yêu, ti trúc không.

Bước 8: Vuốt khóe mắt.

 Bước 9: Vuốt 2 vạch lên trán.

Bước 10: Vuốt sống mũi.

 

 

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý CẦN KẾT HỢP TRONG QUÁ TRÌNH TRỊ LIỆU

 

Massage daMột trong những biện pháp để có làn da tươi trẻ, ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện sớm là massage da mặt. Việc này bạn có thể tự thực hiện tại nhà

 

Đắp khăn nóng – lạnhĐể kích thích máu lưu thông cho da dẻ tươi tắn, nên đắp khăn nóng hoặc lạnh lên da mặt.

 

Xông hơiGiúp kích thích tế bào, tăng sự tuần hoàn máu.

 

Ăn Mầm đậu nành bổ sung Estrogen và collagen cho cơ thểBổ sung, cân bằng nội tiết tố nữ Estrogen và collagen cho cơ thể. Nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới cho thấy isoflavon trong mầm đậu nành có tác dụng tương tự estrogen – là liệu pháp thiên nhiên cân bằng nội tiết tố nữ và chống lão hóa hiệu quả nhất.

 

 

 


CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Những trường hợp dưới đây không nên điều trị bằng DDS – Điện sinh học:

1.      Mắc nhiều bệnh mãn tính như: Tim mạch, phổi, thận, gan, mật dạ dày,…

2.      Các loại ung thư ác tính

3.      Bệnh truyền nhiễm giai đoạn cấp tính.

4.      Phụ nữ kỳ kinh, phụ nữ có thai.

5.      Các loại bệnh đang chảy máu.

6.      Trong cơ thể có kim loại (đinh, nẹp, vit,teen, silicon, nâng ngực, mông, phẫu thuật, mũi).

7.      Các loại phẫu thuật dưới 6 tháng.

8.      Cơ thể gầy yếu suy kiệt, Người cao tuổi>65 tuổi

9.      Sau phẫu thuật kết hợp xương đã tháo đinh vẫn phải cẩn trọng.

10.  Huyết áp tối đa trên 160 mmHg, và huyết áp tối thiểu trên 110 mmHg

11.  Nếu có kính áp tròng khi làm phải tháo ra

12.  Uống rượu xong không làm được

 

 

Trị liệu bằng liệu pháp DDS - Điện sinh học dùng máy xung điện vào người thầy thuốc kích hoạt dòng điện từ cơ thể thầy thuốc tác động vào người bệnh giúp khai thông kinh lạc, ứ trệ, khôi phục tế bào gốc, khử phong, đổi hàn, cân bằng độ PH. Chữa Viên khớp xương, tai biến, phong thấp, cong vẹo cột sống, u xơ, tắc tia sữa, tiền liệt tuyến, phù thũng, tiểu đường, viêm xoang, giảm béo, nâng ngực, nâng cao cơ mặt chỉ với liệu trình 10 lần rất có hiệu quả.

 

Trị liệu bằng DDS có tác dụng tương tự như châm cứu nhưng nhờ có dòng điện sinh học nên độ thẩm thấu sâu hơn (từ 40 – 50 cm), trên diện rộng rất dễ chịu, không bị đau đớn như châm cứu hay điện châm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua máy DDS về tự trị liệu tại nhà.

 

 

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ TRỊ LIỆU

 

1/ Thăm khám và trải nghiệm lần đầu miễn phí.

2. Đăng ký trị liệu và điền thông tin vào thẻ liệu trình.

3. Đóng tiền và hẹn lịch chữa.

 

Lưu ý: Trị liệu 1 lần bằng DDS – Điện sinh học sẽ thấy đỡ.

Trị liệu 5 – 7 lần gần như khỏi khẳn, bệnh nhân không được bỏ trị liệu mà phải chữa tiếp để bệnh không tái phát.

Bệnh nhân nói rõ chuyển biến bệnh sau mỗi lần trị liệu và xác nhận hiệu quả khi hết liệu trình trị liệu.

bệnh nhân đăng ký trị liệu trình sẽ được giảm giá.

 

DDSĐiện sinh học là liệu pháp chữa bệnh và làm đẹp mới có mặt ở Việt Nam, quý vị muốn điều trị hoặc học nghề vui lòng liên hệ với trung tâm chúng tôi.

Hotline: 0912251884 (Số Zalo / Facebook online 24/7)

Website: www.thegioimatxa.net/dds

E.mail: info@thegioimatxa.net

Xin chân thành cảm ơn!

 

Ngun: DDS/Đin sinh hc

Xem Video DDS / Video điện sinh học

Xem : DDS – Đin sinh hc Trên Facebook .

Tham gia tho lun và chia s vi DDS – Đin sinh hc Trên Facebook

 

 

 

 

may xong hoi hot