DDS – Điện sinh học chữa Viêm Khớp Háng

DDS – Điện sinh học chữa Viêm Khớp Háng

Giá: 350.000

Lượt xem:7565

Mô tả chi tiết

 

 Viêm khp hang thường gây ra nhng cơn đau nhc khó chu, làm cho người bnh di chuyn khó khăn, làm nh hưởng đến cht lượng sng ca h. Trong trường hp năng hơn có th gây ra nhng biến chng nguy him và tăng cao kh năng b tàn phế sut đời. Hin nay vi s phát trin ca y hc, người bnh có th áp dng 2 cách cha viêm khpháng bng phu thut hoc thay khp háng nhân to. Tuy nhiên 2 cách này thường rt tn kém và khó khăn trong vic điu tr. Vì vy người bnh cn phát hin sm và điu tr kp lúc để bnh không phát trin t đó điu tr bnh tn gc d dàng hơn. sau đây là nhng nguyên nhân và triu chng ca bnh viêm khp háng giúp mi người sm nhn biết để điu tr kp thi và phòng nga bnh hiu qu.

 

I.Nguyên nhân gây bnh viêm khp háng

- Do di truyn: Đây là 1 trong nhng nguyên nhân gây bnh viêm khp háng ph biến, khiến cho khp háng ca người bnh b viêm đau do sn khp b khuyết đim, làm hn chế s vn động ca cơ th..

- Do chn thương: Thường là nhng chn thương trong quá trình lao động, chơi th thao hoc ti nn cũng là cho khp háng b viêm và đau rt khó chu.

- Do tui tác: Khi càng ln tui xương khp cũng dn b lão hóa mnh m, khiến người bnh b loãng xương, ch cn có tác động mnh có th làm b viêm và đau xương khp. Thm chí là b gãyxương. Ngoài racòn là điu kin thun li có th mc mt s bnh xương khp khác như viêm xương khp, thoái hóa khp...

- Do tha cân, béo phì: Đây cũng là nguyên nhân chính gây bnh viêm khp háng, khi kích c ca cơ th càng tăng, khiến áp lc đè nng lên các xương khp. Đặc bit là khp gi và khp háng. lâu ngày làm cho các vùng khp này b viêm đau và sưng to rt khó chu.

 

II.Triu chng ca Viêm Khp Háng

Các du hin ca các chng bnh viêm, đau khp háng thường xut hin t t tăng dn. Ban đầu, du hiu đau khp có th xut hin thoáng qua ri biến mt. Đau khp có th ch xut hin khi bn đi b trên mt quãng đường dài, khi gp háng hoc khi leo cu thang. Khi bnh tiến trin nng hơn, cơn đau có th xut hin c khi ngi, nm hoc thm chí khi ng. Cơn đau có th kéo dài hơn, hoc đau dai dng, thường xuyên khi bnh đã giai đon nng.

 

Thông thường, lúc đầu nhng cơn đau có th xut hin háng hoc vùng trên, sau mông. Đau có th lan xung mt trước đùi, đến đầu gi. Cm giác khp háng cng, cht. Người bnh có cm giác hơi khó khăn khi làm các động tác như ct móng chân, đi tt, đi giy hoc khi mc qun áo. Khi ngi ghế, cm thy khó khăn khi đứng dy, hoc khó khăn khi bước lên hoc xung xe, lên xung cu thangKhi đi b, người bnh cm thy khó bước trong vài bước đầu tiên, thm chí đi tp tnh hoc phi dng để ngh ngơi.Theo thi gian, người bnh không th dui thng gi, chân bên mc bnh ngn hơn chân lành, to d tt khi di chuyn..

 

III. Y hc c truyn

Theo Đông y, nguyên nhân gây ra bnh viêm khp háng là do phong hàn thp xâm nhp vào cơ th và lưu đọng li các khp xương làm khí huyết kém lưu thông, kinh lc b trì tr, gây sưng, đau, tê nng khp. Nếu sc khe kém, chc năng can thn b hư, khí huyết gim sút không nuôi dưỡng được cân mch là nhng đối tượng d b phong, hàn xâm nhp khiến bnh thêm trm trng và hay tái phát.

 

IV. Điu tr viêm khp háng bng đin sinh hc DDS

Bnh nhân:  khoa xương khó cha nht, vì xương háng thiếu huyết, thiếu ô xi, thiếu dinh dưỡng nên mi b đau. 30 đến 60 tui phát sinh bnh.

Biu hin: Đau tê, ép mnh đau, đi li khó khăn, khp cng.

Đi bnh vin có nhng nhược đim như sau: nguy him chi phí cao, làm nhiu ln, mi ln ch khi được 8 đến 10 năm. Ch được làm 3 ln.

- Thông thường dưới cp 3, làm 1 ln là có hiu qu, làm 15 ngày đi bnh vin kim tra 1 ln, 4,5 ngày đi kim tra tiếp. Thông thường là khi.

- Cp 4,5 không làm vì tác dng ít, ch gim đau 

 

Phương pháp điu tr ch yếu:

Điu tr can, thn, tì, bù can xi.

 

Cách làm:

Bước 1: Khai lưng.

Bước 2: Làm Can vi du A18+A1, A10+A1.

Bước 3: Làm                                   tì du vi du A18+A1, A12+A1.

Bước 4: Làm                                       Thn vi du A18+A1, A11+A1.

Bước 5: Làm                                 Yêu nhãn vi du A18+A1, A11+A1.

Bước 6: Làm xung quanh vùng mông.

Bước 7: Làm tha phù bên ni và tha phù bên ngoi.

Bước 8: nm nghiêng , dùng du 8,7,1,9,1 xoay vòng khp háng hoàn khiêu

Bước 9: nm nga Làm thn kinh.

Bước 10: Th gió túc tam lý, tam âm dao.

 

 

 

may xong hoi hot