Bồn tắm gỗ – xu hướng mới trong thiết kế phòng tắm

(Bồn tắm) - Trong nội thất, gỗ là chất liệu quen thuộc dùng để lót sàn nhà, làm cầu thang, tủ, bàn ghế… Tuy vậy, bồn tắm bằng gỗ là thử nghiệm mới mà các nhà sản xuất tương lai đang hướng tới.

 

 

Unique Wood Design, một công ty chuyên sản xuất tàu thuyền tại Ba Lan đã quyết định thử nghiệm với những mẫu bồn tắm bằng gỗ.

 

Trước đây, khi gạch men hay xi măng chưa thịnh thành, con người chủ yếu dùng bồn tắm đóng từ các tấm gỗ. Ý tưởng của Unique Wood Design là kết hợp giữa quá khứ và hiện đại, vì thế, những chiếc bồn tắm có thiết kế tinh tế, phù hợp với những chủ nhân sành điệu, đẳng cấp nhưng vẫn mang nét hoài cổ, xưa cũ.

 

Những mẫu bồn tắm được thiết kế hài hòa, có kết cấu chặt chẽ và quan trọng tạo ra sự thoải mái cho người sử dụng. Nhiều lớp phủ bên ngoài mặt gỗ ứng dụng từ công nghệ làm thuyền giúp bồn tắm có độ bền, không thấm nước và mang nét thẩm mỹ cao. Bồn tắm có đủ kiểu dáng và phong cách từ góc cạnh đến ô-van, tùy vào căn phòng của mình mà gia chủ có thể lựa chọn.

 

Với màu nâu sang trọng, những chiếc bồn tắm khá dễ dàng phối với bất cứ màu sơn tường nào và khiến cho căn nhà của bạn trở nên cá tính hơn đặc biệt là với thiết kế phòng tắm kiểu mở (không có cửa và nằm liền kề phòng ngủ trong không gian rộng rãi).

 

 

 

Chi tiết truy cập:

http://thegioimatxa.net/bonmassage/

 

 

 

Thông tin liên hệ:

 

THẾ GIỚI MATXA – VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt nam

 

Địa chỉ: số nhà 18, ngõ 639, đường Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.37615285 – 0912251884 (MR Hạnh)

E.mail: info@thegioimatxa.net

Website: www.thegioimatxa.net

 

Nguồn: Bồn tắm

/ Bon tam

 

 

Bình luận

Các tin khác