AMWAY Việt Nam khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội

Ngày 6 tháng 2 năm 2012 Công ty TNHH Amway Việt Nam chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội.

 

Tổng giám đốc điều hành Amway Doug Devos

Văn phòng tọa lạc tại tòa nhà Việt Á, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, văn phòng được thành lập  với chức năng chủ yếu là đào tạo và huấn luyện đội ngũ nhà phân phối tại Hà Nội và khu vực phía Bắc, tiếp theo thành công của việc khai trương trung tâm huấn uyện tại TP. HCM. Đây không chỉ là cột mốc đầu tiên đánh dấu sự phát triển không ngừng của Amway Việt Nam trong năm 2012 mà còn là dịp để nhìn lại những thành quả và bước tiến mà công ty đạt được sau  4 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Trong năm  2011, Amway Việt Nam đã đạt mức tăng trưởng cao 2 con số, với đội ngũ nhà phân phối trên 200.000 người, hoạt động tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Thành quả này một lần nữa thể hiện cam kết đầu tư và phát triển lâu dài của Amway tại thị trường Việt Nam.

Sự kiện này còn mang ý nghĩa đặc biệt với chuyến viếng thăm của ông Doug DeVos – Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Amway đến từ Hoa Kỳ. Ông chia sẻ: “ Tôi rất vui mừng khi chỉ trong một thời gian ngắn, Việt Nam đã trở thành một trong những thị trường chiến lược của Amway trong khu vực cũng như trên toàn cầu với tiềm năng phát triển mạnh mẽ…”. 


Cắt băng khai trương văn phòng Amway tại Hà Nội

Cũng trong Lễ khai trương, Ông How Kam Chiong, Tổng Giám Đốc Amway Việt Nam phát biểu: “Sự ra đời của văn phòng đại diện tại Hà Nội với mục tiêu trọng tâm  là huấn luyện và đào tạo sẽ giúp củng cố chất lượng đội ngũ nhà phân phối, làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài của Amway Việt Nam…. Chúng tôi mong muốn đội ngũnhà phân phối  có nền tảng kiến thức và kỹ năng tốt, có ý thức tuân thủ các quy định của Amway Việt Nam và luật pháp Việt Nam để  giới thiệu một hình ảnh đẹp của Amway Việt Nam đến người tiêu dùng và công chúng”

Tuy chỉ mới có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2008, Amway Việt Nam đã từng bước xây dựng một mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước với tốc độ tăng trưởng ngày càng được nâng cao. Ngoài nhà máy sản xuất và trụ sở chính đặt tại Đồng Nai, Amway Việt Nam đã thiết lập các chi nhánh,trung tâm phân phối và địa điểm kinh doanh tại các tỉnh và thành phố trọng điểm trong cả nước: Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Vinh và Đồng Nai, hai cửa hàng trưng bày và hai văn phòng huấn luyện tại Hà Nội và Tp.HCM. 

Với việc Amway đã đầu tư nhà máy sản xuất công nghệ cao, tiên tiến hàng đầu thế giới tại khu công nghiệp Amata tại Biên Hòa Đồng Nai, Amway VN đã cam kết làm ăn lâu dài với những sản phẩm có chất lượng cao. Đây có thể nói là khác biệt rất lớn trong lĩnh vực kinh doanh đa cấp. Người tiêu dùng Việt Nam có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm của Amway Việt Nam.

 

Bình luận

Các tin khác