Amway Việt Nam khai trương chi nhánh Đà Nẵng

Ngày 19/11/2010, tại Đà Nẵng, Công ty TNHH Amway Việt Nam (AVCL) đã làm lễ khai trương chi nhánh. Tham dự có lãnh đạo Bộ Công Thương, đại diện Sở Công Thương Đà Nẵng, các nhà phân phối và những khách hàng thân thiết.

Chi nhánh mới của AVCL đặt tại số 169-171 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê, Đà Nẵng, được sử dụng làm văn phòng, trung tâm huấn luyện và trung tâm phân phối. Đây là chi nhánh thứ năm của AVCL, sau bốn chi nhánh đặt tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Cần Thơ. Sự hiện diện của chi nhánh Đà Nẵng sẽ chính thức đánh dấu mức độ bao phủ về mặt địa lý của AVCL trên cả nước. AVCL có nhà máy sản xuất tại KCN AMATA, tỉnh Đồng Nai, hiện có hơn 13.000 nhân viên trên toàn cầu. AVCL sản xuất và kinh doanh các sản phẩm cao cấp như: Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, sản phẩm chăm sóc da và các sản phẩm vệ sinh gia dụng.
Ông Looe Chee Seng, Tổng Giám đốc Amway Việt Nam cho biết: “Đà Nẵng là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi khi cân nhắc đầu tư và mở rộng hệ thống phân phối cũng như cơ sở hạ tầng tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Đây là thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn nhất trong toàn khu vực. Điều này sẽ tạo một tiền đề vững chắc để Amway tập trung đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đến người tiêu dùng tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận. Bên cạnh đó, với sự hiện diện của chi nhánh Đà Nẵng, chúng tôi tin chắc rằng sẽ ngày càng có nhiều khách hàng trong khu vực được tiếp cận và thử sức mình với cơ hội kinh doanh độc đáo của Amway.”

Chi tiết liên hệ: Hệ thống BWW-MILLER-HOANGKIM

Địa chỉ: số nhà 18, ngõ 639, đường Hoàng Hoa Thám, Vĩnh phúc, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.37615285

Hệ thống: BWW-MILLER-HOANGKIM Được xây dựng dựa trên BWW-MILLERBWW-MILLER VIỆT NAM

 

Bình luận

Các tin khác