QUẢNG BÁ, ĐỀ CAO ( Promotion)

(Thế giới matxa) - Promotion tiếng Anh có nghĩa là quảng bá, là đề cao, doanh nghiệp trong kinh doanh theo mạng chính là doanh nghiệp đề cao.

Kinh doanh theo mạng là doanh nghiệp đi ngược dòng với kinh doanh truyền thống mà để thành công trong công việc này thì bản thân mỗi phân phối viên phải tiến lên phía trước, động lực để tiến lên phía trước chính là sự hưng phấn. Nhiên liệu để tạo lên sự hưng phấn chính là đề cao.

Promotion là phương pháp hiệu quả để kích thích lòng ham muốn khách hàng tìm hiểu sản phẩm và doanh nghiệp.

Vậy cần đề cao cái gì?

1.      Đề cao chính bản thân

2.      Đề cao sức mạnh công ty

3.      Đề cao sự tuyệt vời của sản phẩm

4.      Đề cao các công cụ làm việc

5.      Đề cao các chương trình đào tạo, hội thảo, hội nghị

6.      Đề cao các sự kiện

7.      Đề cao các thủ lĩnh, các Sponsor

8.      Đề cao mọi thứ.

Khi nói chuyện với khách hàng, bạn có thể hạ mình thật khiêm tốn nhưng phải nâng thật cao người bảo trợ và hệ thống. Làm việc này bạn có cái lợi sau: Nếu bạn nói không hay, khách vẫn nghĩ đằng sau bạn sẽ có các chuyên gia rất lớn và họ vẫn mong muốn được gặp các chuyên gia. Nếu bạn nói tốt, họ lại càng mong muốn được gặp người bảo trợ của bạn.

Promotion là phương pháp rất cần thiết và cực kỳ quan trọng trong công việc kinh doanh theo mạng. Nếu bạn mời khách đến tham dự một sự kiện nào đó mà bạn chỉ nói sơ sơ và đưa thiệp mời thì chưa chắc họ tới. Lúc đầu họ có thể nhận lời nhưng khi có công việc riêng họ sẽ quên ngay. Nhưng khi bạn đề cao chương trình thế này, nếu không đi sẽ rất tiếc đấy… Họ thấy được giá trị thiết thực, thấy được lợi ích thì họ mới sẵn lòng đi, dù gia đình có công việc thật sự nhưng họ vẫn có thể thu xếp được để đến theo lời mời của bạn.


Nguồn: www.thegioimatxa.net

Bình luận

Các tin khác