LỜI VÀNG TRONG KINH DOANH THEO MẠNG

1.      Lý do khiến nhiều người thất bại trong kinh doanh theo mạng là ở chỗ họ không xác định được những người có thể trở thành thủ lĩnh đẻ làm việc cùng với người đó.

2.      Không quan trọng mạng lới có bao nhiêu người mà điều quan trọng là mạng lưới của bạn có bao nhiêu thủ lĩnh.

3.      Trên đời này có 2 loại người: loại người thứ nhất luôn đi theo người khác còn loại người thứ 2 thì luôn dẫn người khác đi theo mình.

4.      Trình tự của công việc trong kinh doanh theo mạng là phải sử dụng hệ thống, rồi tham gia vào hệ thống và cuối cùng là tự mình tạo ra hệ thống. Trong kinh doanh theo mạng thì những người tạo ra hệ thống là những người có khả năng thu nhập cao nhất.

5.      Trong kinh doanh theo mạng: những người mới thì thời gian bỏ ra rất nhiều nhưng thu nhập lại rất ít, còn khi đã có kinh nghiệm và xây dựng được hệ thống rồi thì thời gian bỏ ra rất ít nhưng thu nhập lại rất nhiều.

6.      Không phải là bạn tạo nên thành công mà là dây chuyền do bạn xây dựng làm nên thành công. Khả năng sao chép của nó làm bạn trở thành thủ lĩnh – Randy Gage.

7.      Các trùm tư bản giàu có trong lịch sử nhân loại bao giờ cũng muốn tránh cho mình khỏi thành kẻ nô lệ trước các khoản thu nhập trực tuyến. Họ tiến hành công việc bằng cách sử dụng thời gian và sức lực của người khác nhằm giải phóng thời gian cho mình để nghiên cứu hoạch định các kế hoạch chiến lược, mở ra những hướng kinh doanh mới hay chỉ đơn giản là để tận hưởng cuộc sống.

8.      Thu nhập hậu kỳ là khoản thu nhập vẫn đến với bạn hàng năm ngay cả khi bạn kết thúc công việc của mình.

9.      Kinh doanh theo mạng là phương pháp kinh doanh mà cho phép một cá thể kinh doanh độc lập tiếp nhận vào công việc của mình các cá thể kinh doanh khác và lấy ra được các khoản tiền hoa hồng từ các công việc kinh doanh của các cá thể mà họ thu hút được.

10. Kinh doanh theo mạng không đòi hỏi bất kỳ một kỹ năng hay là vốn kiến thức đặc biệt nào, bạn không phải có bất kỳ 1 quan hệ đặc biệt nào, bạn cũng không cần phải có nhiều tiền, điều duy nhất mà bạn cần đó là sức mạnh của ý chí.

11. “Cả đời tôi là người đi tiên phong, là nhà nghiên cứu trong lĩnh vực du hành vũ trụ và trong ngành công nghiệp kinh doanh theo mạng.” Tiến sĩ Edgard Michel phi hành gia vũ trụ trên con tàu thám hiểm mặt trăng Apollo 14.

12. Thành công lớn nhất trong ngành kinh doanh theo mạng đó là một trong những bài toán khó nhất cần phải giải quyết. Bạn thường xuyên phải mất ngủ, làm công việc không có tiền công và phải vắt kiệt sức lực của mình trước khi bạn có thể nhìn thấy từ đằng xa ánh sáng lấp lánh của phần thưởng dành cho mình. Cần phải tiến lên phía trước chấp nhận sự sỉ nhục và nhạo báng của bạn bè, người thân và thậm chí cả của vợ, chồng mình. Nhiều người đã đầu hàng trước khi họ đạt tới mục đích.

13. Công việc kinh doanh theo mạng – về mặt kỹ thuật thì đơn giản hơn công việc kinh doanh truyền thống nhưng nó đòi hỏi ý chí nỗ lực lớn. thiếu sự học hỏi ở người bảo trợ tầng trên của mình thì không một phương tiện kỹ thuật và hệ thống quản lý phức tạp nào có thể mang lại cho bạn thành công.

14. Tôi đã đạt được thành công một phần lớn là do bị dồn vào chân tường bởi khó khăn tài chính, tôi không cho phép mình coi công việc của mình là công việc tạm thời. Tôi buộc phải coi công việc này là một công việc kinh doanh lớn”. – Mark Jarnell.

15. Nhiệm vụ duy nhất của bạn đó là – hàng ngày liên tục từ 1 – 3 năm giới thiệu các cơ hội đạt được thành công thịnh vượng cho càng nhiều người càng tốt – bạn hãy làm được điều đó các thứ khác đã có luật thống kê làm.

16. Đừng bao giờ tìm cách tranh luận với mọi người về kinh doanh theo mạng khi mà bạn chưa hoàn toàn được đào tạo , chưa tin tưởng chính mình và chưa sẵn sang cho cuộc tranh luận đó – Mark Jarnell.

17. Bây giờ dù họ có thích ngành công nghiệp của chúng ta hay không, họ có cảm thấy dễ chịu với nó hay không và họ có tham gia vào kinh doanh theo mạng vào lúc đó hay không thì thời đại của kinh doanh theo mạng đã đến và không ai trong số chúng ta có thể thay đổi được bước đi của lịch sử - Hovard Solomon.

18. Nế bạn do lỗi của mình mà đánh mất sự ủng hộ của người bảo trợ thì hãy xem như chính bạn đã cắt đứt con đường dẫn đến thành công cho chính bản thân mình.

19. Đây là cơ hội tốt, là một bước ngoặt rất lớn trong cuộc đời của tôi vì vậy tôi quyết tâm  dành ra 2 năm làm việc chăm chỉ và tích cực để thay đổi vận mệnh cuộc đời mình và gia đình mình đồng thời đem lại sức khỏe và thu nhập cho hàng ngàn người khác.

20. Trong công việc này, mỗi người tự mình trở xuống là một doanh nghiệp độc lập mà chính là giám đốc của doanh nghiệp đó.

21.   Khi đã có mạng lưới lớn thì phải xây dựng quanh chúng ta một tập thể những người đồng lòng tâm huyết cùng một tinh thần đồng đội đoàn kết.

Nguồn: www.thegioimatxa.net

Bình luận

Các tin khác