HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRONG KINH DOANH THEO MẠNG

- Hầu hết những người bắt đầu tham gia vào kinh doanh theo mạng đều chưa trang bị kiến thức gì về kinh doanh theo mạng nên những người tham gia không hề biết mình phải bắt đầu như thế nào.

-         Đa số những người bước chân vào kinh doanh theo mạng chỉ từ giới thiệu của người quen hoặc bị cuốn hút bởi các sự kiện, hội thảo… mà không biết tại sao lại làm công việc đó, vì vậy đã không coi kinh doanh theo mạng là một nghề thực sự nên khả năng thất bại là rất cao.

-         Những người lên được một danh hiệu cao của một công ty kinh doanh theo mạng nào đó chỉ chiếm tỷ lệ không cao, tuy nhiên trước khi thành công họ thường phải trả giá khá đắt. đó là tổn thất về tài chính rất nhiều và mất một khoảng thời gian dài từ 5 – 6 năm.

-         Thị trường Việt Nam chưa thực sự có một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp cho kinh doanh theo mạng.

Hơn nữa

Đa phần những người làm kinh doanh theo mạng đều chạy theo số đông, ở đâu có công ty kinh doanh theo mạng mới mở ra là tìm đến và nghĩ rằng: Mình sẽ được hưởng lợi vì là người tham gia đầu tiên. Tuy nhiên làm một thời gian rồi cuối cùng họ cũng bỏ việc và lại bị người khác chào mời, lôi léo qua một công ty mới khác. Họ đâu biết rằng họ đang đánh mất tiền bạc, thời gian, công sức và đôi khi cả uy tín của mình nữa. Bởi vì:

CÁI BÊN TRONG SẼ TẠO RA CÁI BÊN NGOÀI

CÁI BÊN DƯỚI SẼ TẠO RA CÁI BÊN TRÊN

CÁI VÔ HÌNH SẼ TẠO RA CÁI HỮU HÌNH

VÌ VẬY

Muốn thành công trong kinh doanh theo mạng, việc quan trọng nhất cần phải đầu tư, đó chính là đầu tư vào trí tuệ chính con người mình, nâng tầm nhìn của mình lên. Đó là:

-         Làm thế nào xây dựng một tổ chức trong kinh doanh theo mạng?

-         Cách tạo ra một thống hoàn chỉnh gồm hệ thống tài liệu, băng đĩa, hệ thống hội thảo, hệ thống đào tạo cơ bản, nâng cao và chuyên sâu như thế nào?

-         Phương pháp xây dựng một tổ chức, một ê kíp vững mạnh?

-         Bí quyết khai phá tiềm năng của những downline trong hệ thống?

-         Bí quyết giúp bạn đi vào trong lòng khách hàng khiến họ mong được mua hàng của bạn một cách tự nguyện như thế nào qua việc hiểu biết về 4 thế giới con người.

-         Và còn rất nhiều…

Dù bạn đang làm trong nghề hay chuẩn bị tham gia vào kinh doanh theo mạng, bạn cũng cần nâng cấp giá trị mình lên bằng các chương trình đào tạo giá trị.

Bạn nên tham gia vào các chương trình đào tạo dạy về kỹ năng mềm như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tuyết trình trước đám đông, kỹ năng đàm phán…

Có một số chương trình đào tạo chuyên nghiệp được xây dựng theo các chương trình của các diễn giả lớn trên thế giới như: CHương trình Antony Robin ( Tác giả của cuốn sách bán chạy nhất: Khai phá khả nawmg tiềm ẩn trong bạn), T. Harv Eker của bộ sách Dạy Con Làm Giàu rất nổi tiếng… Bạn có thể sẽ học được rất nhiều từ đó để trở thành người có tư duy của một thủ lĩnh đẳng cấp trong kinh doanh theo mạng.

Vậy chương trình gì bạn nên quan tâm trước tiên.

Vâng, xin giới thiệu tới các bạn một chương trình có tên:

ĐÀO TẠO CHIẾN BINH KINH DOANH THEO MẠNG.

Theo bạn làm kinh doanh theo mạng có phải là làm doanh nghiệp không
?

Nếu xác định là làm doanh nghiệp vậy để doanh nghiệp thành công, bạn có cần có tinh thần của người chiến binh không?

Một nhà doanh nghiệp thành công, khi khởi nghiệp ngã xuống họ lại tiếp tục đứng dậy, tiếp tục ngã lại tiếp tục đứng lên. Sau vài lần như vậy họ mới trụ vững chắc trên thương trường được.

Như vậy, để làm kinh doanh theo mạng thành công thì bạn có cần tinh thần của người chiến binh không?

Câu trả lời khẳng định là có.

Sau một khoảng thời gian 10 năm gắn bó, quyết tâm, đam mê với lãnh vực kinh doanh theo mạng, đến nay tôi cũng được gọi là thành công. Tôi đã có hệ thống hàng chục ngàn người trong nước và quốc tế. Hệ thống của tôi lan tỏa trên 20 nước và đi vào giai đoạn bùng nổ lớn.

Tuy nhiên 10 năm đúng là thành công nhưng không ít lần phải  trả giá cho những sai lầm. Những bài học sâu sắc mà tôi nhận được là sự trải nghiệm qua hai quy luật của tự nhiên là luật hấp dẫn và luật tập trung.

Luật hấp dẫn nói rằng những gì giống nhau sẽ hấp dẫn lẫn nhau. Người giàu sẽ hấp dẫn người giàu, người có tư tưởng tích cực sẽ hấp dẫn người có tư tưởng thích cực. Chính vì lẽ đó chỉ khi bạn mạnh lên, bạn mới hấp dẫn được những người mạnh.

Luật tập trung nói gì? Đó là những gì bạn tập trung vào thì nó sẽ mở rộng ra. Chỉ khi nào bạn tập trung và đam mê với cái gì, bạn mới thành công về cái đó và chỉ nên tập trung vào một cái thôi, bạn mới thành công lớn được. Vậy để thành công lớn trong kinh doanh theo mạng, cần nên tập trung vào kinh doanh theo mạng mà thôi.

Những người thành công tài chính lớn trên thế giới, những diễn giả hàng đầu, những chính trị gia, nhà lãnh đạo nỗi lạc cũng đều hiểu sâu sắc hai quy luật này.

Vậy, trong kinh doanh theo mạng làm sao giúp bạn cũng gặt hái được thành công giống như tôi nhưng bạn lại không cần phải trả giá như tôi: Làm sao giúp bạn mạnh lên để có thể hấp dẫn người mạnh khác, tôi muốn chia sẻ với bạn một chương trình có tên:

ĐÀO TẠO CHIẾN BINH TRONG KINH DOANH THEO MẠNG

Một chương trình chỉ 3 ngày giúp bạn có sự chuyển đổi đột phá trước hướng dẫn bởi những người giỏi nhất và thành công nhất trong nghề kinh doanh theo mạng tại Việt Nam.

Tham gia vào kinh doanh theo mạng, có người thành công và cũng có rất nhiều người thất bại. Khá đông người tham gia, sau một thời gian làm việc đã nói rằng họ không biết tuyển người ở đâu, và khi tuyển được rồi thì lại không biết quản lý đội nhóm của mình như thế nào. Ai cũng phải trải qua giai đoạn này. Những người thành công đều đã từng trả giá từ 5 – 6 năm làm việc vất vả mày mò công việc và có được kinh nghiệm. Vậy bạn có muốn tham gia vào kinh doanh theo mạng nhưng được đảm bảo rằng: đã tham gia là thành công chứ không phải trả giá cho những thất bại nữa. Chương trình ĐÀO TẠO CHIẾN BINH kinh doanh theo mạng có thể giúp đỡ cho các bạn làm được điều này.

Khác với cách đào tạo thông thường thì có 1 – 2 giờ đồng hồ cho một buổi đào tạo chỉ có truyền thông tin chứ không tạo ra sự chuyển đổi thực sự cho người học, chương trình ĐÀO TẠO CHIẾN BINH này ứng dụng phương pháp đào tạo gia tốc của các diễn giả nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Với thời gian đào tạo là 3 ngày liên tục từ 8h sáng đến 7h tối, bạn sẽ luôn sống trong một môi trường rực lửa sôi động và sau 3 ngày học, chương trình sẽ giúp bạn có được một sự chuyển đổi thực sự từ một người chưa biết gì trở thành một người nắm rõ những kỹ năng cần thiết nhất để thành công trong kinh doanh theo mạng, từ một người bình thường trở thành người mạnh mẽ và thấu hiểu rõ hệ thống dây chuyền thành công.

Vậy bạn có quan tâm đến việc thay vì phải bỏ ra từ 5 – 6 năm trả giá để có được kinh nghiệm thì bạn chỉ cần bỏ ra có 3 ngày để nắm được hết những bí quyết kinh doanh và kiếm được thu nhập thật sự.

Và bạn sẽ học được gì trong chương trình ĐÀO TẠO CHIẾN BINH?

Nếu bạn muốn biết chơi Tennis và có thể chơi được thì bạn học ai cũng được, nhưng nếu bạn muốn chơi Tennis thật giỏi và muốn trở thành nhà vô địch Việt Nam, nhà vô địch Châu Á hoặc lớn hơn nữa là nhà vô địch thế giới thì bạn cần học ai? Vâng, bạn cần học người giỏi nhất thế giới trong môn thể thao này. Vaayh muốn thành công lớn trong kinh doanh theo mạng bạn cần học ai? Bạn cần học từ những người giỏi nhất trong kinh doanh theo mạng.

Với chương trình này, bạn sẽ được hướng dẫn bởi những người thành côn gnhaats trong lĩnh vực kinh doanh theo mạng tại Việt Nam đào tạo cho bạn. Những người đang ở đỉnh cao của kinh doanh theo mạng và đã đạt được những thu nhập rất cao cùng những tưởng tượng giá trị từ công việc kinh doanh theo mạng.

Họ sẽ làm gì để giúp bạn? trong vòng 3 ngày liên tục đó, họ sẽ trực tiếp kèm cặp và hướng dẫn cho bạn từng bước, từng bước, từng bước một để giúp cho bạn sau chương trình, bạn sẽ có được sự chuyển đổi thực sự.

Bạn sẽ được  nhìn thấy một bức tranh toàn cảnh về tương lai rất rộng lớn của kinh doanh theo mạng, một ngành kinh doanh đã và đang tạo ra một số lượng triệu phú đô la nhanh và nhiều nhất trong lịch sử cùng với một sự bùng nổ toàn cầu, tạo nên một làn sóng lớn từ 2010 trở đi. Từ đó cho bạn một lập trường kiên định với ngành kinh doanh này và cũng là nền tảng cho sự thành công của bạn.

Bạn sẽ học tư tưởng của người chiến binh, cũng như tư tưởng của một nhà doanh nghiệp thành công có tầm nhìn lớn, hướng đi lớn và thành công lớn.

Bạn sẽ học một phương pháp giúp bạn luôn tin rằng: bạn sinh ra trong cuộc đời này là để thành công. Con người bạn là con người của thành công và bạn sẽ hiểu rõ sức mạnh của niềm tin lớn như thế nào. Khi bạn tin bạn là thế nào thì bạn sẽ trở thành như thế đó.

Bạn sẽ  được trang bị toàn bộ kiến thức của hệ thống dây chuyền thành công trong kinh doanh theo mạng. Một cỗ máy thành công thực sự và qua từng bước, từng bước của dây chuyền này, con người bạn sẽ trưởng thành toàn diện từ nhân cách đến tư duy, trí tuệ. Bạn cũng thấy rõ là khi đến phần cuối của hệ thống dây chuyền này, bạn sẽ trở thành một siêu thủ lĩnh kinh doanh theo mạng.

Bạn sẽ học được gì nữa? đó là cách thức giúp bạn vượt qua mọi nỗi sợ hãi. Bạn có biết trên con đường chinh phục ước mơ, hầu hết chúng ta luôn bị cản trở bởi nỗi sợ hãi bên trong mình. Nỗi sợ hãi có thể là tôi không giỏi, tôi không có khiếu kinh doanh, tôi không biết giao tiếp, tôi không có thời gian, tôi không có tiền, tôi không thông minh… Sau chương trình đào tạo, bạn sẽ không còn lo sợ bởi những nỗi sợ hãi nhỏ bé trên, bạn sẽ biến mình từ người bình thường hoặc nhút nhát trở thành người có ý chí mạnh mẽ để thẳng tiến tới ngôi nhà ước mơ tráng lệ của mình. Một bí quyết bạn sẽ rút ra được là: Bất cứ điều gì chúng ta đều có thể đạt được chỉ có điều là muốn hay không thôi.

Và một điều vô cùng đặc biệt là trong chương trình này tôi sẽ chia sẻ với bạn về BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ MỘT SỨC KHỎE TUYỆT HẢO. Một chương trình học mà chúng tôi đã phải bỏ một số tiền là 40.000.000 đ sang tận Singapore học trực tiếp từ một diễn giả bậc nhất thế giới là Antony Robin. Thế nhưng, sau khi học xong những kiến thức về sức khỏe này thì tôi thấy giá trị thu lại còn lớn hơn rất nhiều từ số tiền trên tôi bỏ ra. Qua chương trình học, bạn sẽ thấy sức khỏe hiện nay đang rất, rất, rất nghiêm trọng và tình trạng bệnh tật đang là đe dọa lớn toàn cầu. Tuy nhiên nếu bạn áp dụng đúng như những điều chúng tôi đã chia sẻ lại cho bạn thì tôi có thể dám khẳng định với bạn là bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mình và không bao gờ còn phải lo về việc phải đến bệnh viện để bác sĩ chăm sóc nữa. điều đó là khẳng định và cam kết.

Bạn thấy chương trình ĐÀO TẠO CHIẾN BINH như thế nào? Nó có lợi ích cho bạn không? Nếu bạn muốn thành công trong ngành nghề kinh doanh mạng thì học chương trình này có giúp ích cho bạn không?

Chương trình sẽ được tổ chức tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoàn toàn tự tin với chương trình nàu vì bạn sẽ được học với những người giỏi nhất trong ngành kinh doanh theo mạng này. Nếu bạn quan tâm đến chương trình thì bạn cần liên lạc để đăng ký giữ lấy cho mình một chỗ ngay vì nhu cầu là rất lớn và có thể sẽ không còn chỗ.

Tuy nhiên, một điều tuyệt vời mà tôi muốn chia sẻ cho bạn là nếu bạn tham dự trọn vẹn chương trình và ứng dụng toàn bộ những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ cho bạn, thế nhưng bạn vẫn không tạo được thu nhập từ kinh doanh theo mạng thì chúng tôi cam kết là bạn sẽ được hoàn lại 100% số tiền mà bạn đã đóng vào để học chương trình này.

Nếu bạn được đảm bảo 100% về giá trị của chương trình đào tạo như vậy, bạn có được thực sự mong muốn học chương trình này không?

Có một điều chắc chắn là CHƯA BAO GIỜ BẠN THẤY Ở ĐÂU TRONG KINH DOANH THEO MẠNG bạn lại thấy một chương trình đào tạo tuyệt với thế này đâu. Điều đó là khẳng định.

Và đây là một món quà mà chúng tôi dành cho những người có tư chất thành công.

Vậy người có tư chất thành công là người như thế nào?

Người có tư cht thành công là người luôn biết mình đang tìm kiếm gì và đang khao khát điu gì trong cuc sng. khi biết có gii pháp có th giúp đ cho h nhanh chóng đt đến thành công thì ngay lp tc h ra quyết đnh ngay. Trong khi nhiu người khác còn hoài nghi và s st thì người thành công luôn săn lùng và đón nhn cơ hi. Bn có phi là người có tư cht thành công trong kinh doanh theo mng không?

Nguồn: www.thegioimatxa.net

 

Bình luận

Các tin khác