BÀI HỌC CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH MẠNG

Thứ nhất: là tôi đã đem lại sức khỏe cho bản thân, gia đình tôi và cho rất nhiều người khác. Có nhiều người sau khi được tư vấn sử dụng sản phẩm, đã cải thiện được sức khỏe nên đã cảm ơn tôi.

Thứ hai: là tôi đã tạo được cơ hội gia tăng thêm thu nhập đến với rất nhiều người.

Thứ ba: là hiện nay tôi đã xây dựng được một mạng lưới rất lớn lan tỏa khắp các tỉnh thành trong cả nước và mạng lưới quốc tế tại các nước như Mỹ, Canada, Malaysia, đài loan…  Công việc kinh doanh theo mạng thật công bằng vì không phân biệt màu da, sắc tộc, vị trí địa lý. Hòa nhập vào kinh doanh theo mạng, bạn cũng như tôi sẽ có cảm nhận quyền lợi được coi trọng như bất cứ thành viên nào khác trên toàn thế giới. Vì vậy khi đã tạo dựng được mạng lưới vững chắc, tôi luôn cảm thấy vinh dự và được chào đón ở hệ thống tất cả các tỉnh và các nước tôi đang có mạng lưới, mọi nơi tôi đến hỗ trợ đều coi tôi như những người thân trong gia đình.

Thứ tư là công việc này giúp tôi có khả năng tạo được thu nhập rất  lớn vì đến lúc này thì dù tôi có đi đến với thị trường này thì tiền vẫn đang sinh sôi cho tôi ở thị trường khác và sẽ đến một lúc nào đó khi mạng lưới đã phát triển sang các nước thì dù hôm nay tôi có ngủ thì bên kia bờ đại dương vẫn có người đang làm việc và tạo thu nhập cho tôi.

Thứ năm công việc này cho tôi một cơ hội được đi du lịch khắp nơi từ tỉnh này đến tỉnh khác, từ nước này đến nước khác. Làm việc với kinh doanh theo mạng tôi đã có cơ hôi đến với những danh lam thắng cảnh đẹp nhất thế giới như đảo Tahiti của Pháp, một nơi được gọi là thiên đường du lịch trên thế giới mà chỉ có những người giàu có trên thế giới đến để hưởng thụ. Tôi cũng được đến hòn đảo Hawaii nổi tiếng, đến kinh đô điện ảnh Holliwood, đến Lasvegas, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật… và đặc biệt được đến Thụy Sĩ, nơi có một phong cảnh tuyệt đẹp với những thảm cỏ xanh trải dài và hoa tràn nhập khắp nơi giống như một bức tranh lớn. Thật tuyệt vời vì được đi du lịch mà người khác trả tiền cho mình.

Và cuối cùng, một điều rất quan trọng đã tạo động lực cho tôi làm việc và vượt qua được trong những tháng đầu tiên khó khăn nhất – đó chính là gí trị thừa kế. Tôi luôn nghĩ rằng mình làm công việc này không phải chỉ cho riêng mình mà cho gia đình và con cái mình. Sau một thời gian làm việc, xây dựng được một mạng lưới lớn thì đó chính là tài sản rất lớn có giá trị thừa kế cho người thân sau này.

Trên đây chỉ là những điều tôi cảm nhận và muốn chia sẻ cùng các bạn , tôi xin bạn đừng vội tin mà hãy cởi mở lòng mình để tìm hiểu công việc này một cách nghiêm túc. Cái gì chưa tin thì hỏi cho thật rõ, đừng vội coi thường và gán cho công việc này những lời lẽ, những suy nghĩ không hề hay để rồi một ngày nào đó tôi nghĩ rằng bạn phải nói lời “ phải chi”, “ biết thế”…

Một điều cuối cùng tôi muốn nói cùng các bạn là: Nếu bạn thực sự có khao khát thành công lớn trong cuộc sống thì ngành kinh doanh theo mạng cũng chính là một con đường giúp bạn đạt lên được điều đó.

Còn nếu ngay bây giờ bạn không biết tìm hiểu một công ty để hợp tác và sau đó bắt tay vào công việc này, tận lực làm việc thì chắc chắn sau này bạn sẽ phải hối tiếc đó.

Đại thi hào Pushkin nói: “ Trên thế giới này có ba loại người. Loại thứ nhất hiểu được một phần những gì tôi nói, loại thứ hai hiểu toàn bộ những gì tôi nói và loại thứ ba hiểu cả những gì tôi chưa nói”. Tôi mong bạn thuộc loại thứ ba.

 

Bình luận

Các tin khác