Giới thiệu về hệ thống BWW

Sự liên kết của BWW luôn đi cùng với các chủ sở hữu kinh doanh độc lập trên toàn thế giới, BWW cung cấp cho đàn ông và phụ nữ dành riêng với những kiến thức có giá trị để giúp họ đạt được mức độ thành công như mong muốn trong việc kinh doanh của riêng mình.


BWW tự hào hợp tác với tập đoàn Amway, là một doanh nghiệp hàng đầu trên toàn thế giới giúp đỡ hàng triệu người để đạt được ước của họ sở hữu kinh doanh nhân, và ban lãnh đạo được công nhận trong thị trường sức khỏe và sắc đẹp trực tuyến . Amway đã tạo ra hơn 7 tỷ USD trong doanh số bán hàng kể từ khi trang web của nó đã được ra mắt vào năm 1999, và đã khiến cho các chủ doanh nghiệp chi nhánh của nó với gần 3 tỷ tiền thưởng và ưu đãi.

BWW đào tạo có sẵn và hệ thống hỗ trợ tập hợp hàng trăm hàng ngàn liên kết trong một mạng lưới toàn cầu, trong tất cả 50 tiểu bang và trên toàn thế giới, bao gồm châu Âu, Nam Mỹ, châu Á - Thái Bình Dương và châu Phi.

Trong các đoạn video sau đây, bạn sẽ nghe trực tiếp từ người đàn ông và phụ nữ đã xây dựng được các doanh nghiệp thành công trong quan hệ đối tác với BWW và Amway. Một số đã được thu hút bởi cơ hội ngay lập tức, những người khác đã bước đầu hoài nghi, nhưng mỗi vui mừng vì họ đã thực hiện sự lựa chọn để xây dựng doanh nghiệp của họ.

Tham khảo bảng giá sản phẩm Amway Chi tiết liên hệ: Hệ thống BWW-MILLER-HOANGKIM Địa chỉ: số nhà 18, ngõ 639, đường Hoàng Hoa Thám, Vĩnh phúc, Ba Đình, Hà NộiĐiện thoại: 04.37615285Hệ thống: BWW-MILLER-HOANGKIM Được xây dựng dựa trên BWW-MILLERBWW-MILLER VIỆT NAM

Bình luận

Các tin khác